1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Thái độ kiểu Dubai lôi cuốn người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Wave Thái hôm nay mình đem đến cho các bạn được sở hữu bởi một anh chủ nhân người Việt nhưng lại hướng chiếc xe theo phong cách Dubai sang chảnh. Nghe có vẻ hơi rối nên bây giờ mình sẽ gỡ rối cho các bạn bằng bài viết này!

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem
  Wave Thái độ kiểu Dubai lôi cuốn người xem

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 2

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 3
  Không hài lòng với cùm thắng nguyên bản, bởi vậy anh chủ đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS để có được hiệu năng bóp thắng êm dịu cùng với núm chỉnh độ xa gần của tay thắng. Giá của chiếc cùm thắng này nằm ở khoảng 5-6 triệu Đồng.

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 4
  Niềng Excel Asia màu vàng mang đến cho dàn chân diện mạo sang chảnh hơn nhưng giá của nó lại rất dễ tiếp cận, chỉ khoảng 1,5 triệu đồng một cặp. Hơn hết nó còn tông xuyệt tông với chú heo Brembo 2pis đối xứng màu vàng đồng có giá thành từ 3-4 triệu Đồng.

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 5
  Cổ pô zin đã không còn ở vị trí ban đầu nữa mà thay vào đó lại là cổ pô titan sặc sỡ. Vừa đẹp lại còn chống lại hiện tượng gỉ sét.

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 6
  Gác chân sau kiểu Ducati tuy là một chi tiết nhỏ nhưng nó lại khiến tổng thể chiếc xe có gì đó sắc sảo hơn. Giá của nó là 150 ngàn và đang có bán tại Shop2banh.

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 7
  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 8
  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 9
  Đảm bảo cho hiệu năng nhún êm ái của chiếc xe này chính là phuộc Ohlins bình dầu rời có mức giá xấp xỉ 15 triệu. Ngoài ra nó còn có những núm chỉnh để chỉnh theo nhu cầu của chủ nhân rất tiện lợi.

  Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 10Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 11Wave Thai do kieu Dubai loi cuon nguoi xem - 12
  Kiểu dọn này cực kì sạch sẽ, nhìn nó không hầm hố nhưng vẫn quyến rũ theo phong cách riêng đúng không anh em ?
  Nguồn ảnh : Tuan Vu Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2020