1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Thái độ khủng hớp hồn bao chàng với biển số 'khủng'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Wave Thái ngày hôm nay hứa hẹn sẽ làm toàn thể bạn đọc trầm trồ bởi vẻ ngoài lịch lãm của nó. Những món đồ chơi trên xe tuy không nhiều nhưng anh chủ nhân đã biết cách phối hợp chúng lại, tạo ra một tổng thể không thể nào hài hòa hơn !

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung
  Wave Thái độ nhẹ nhẹ hớp hồn bao anh chàng

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 2

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 3
  Ốp đầu của chiêc xe đã được ốp carbon vân tổ ông nhằm tăng độ sang trọng cũng như đẳng cấp. Hơn hết chi tiết này làm điểm nhấn trên màu áo đỏ rực của chiếc xe thì trông vô cùng đẹp mắt !

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 4
  Anh chủ đã nâng cấp cặp niềng Excel cho chiếc xe để dàn chân trông sáng bóng và cuốn hút hơn. Hiện tại giá của cặp niềng này cực kì 'mềm'. Chỉ khoảng trên dưới 1,5 triệu đồng.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 5
  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 6
  Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu đồ chơi có áp suất dầu ổn định hơn hẳn dây dầu zin. Ngoài ra hiệu năng thắng cũng được củng cố mạnh mẽ bởi một con heo Nissin 2pis đồ chơi đang rất được lòng anh em chơi Wave Dream Future với mức giá chỉ từ 1,3 đến 1,5 triệu đồng một con.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 7
  Những chi tiết ốc zin trên xe hầu hết đã được thay bằng ốc Salaya nhằm tăng độ sáng bóng cũng như làm điểm nhấn cho chiếc xe này. Trong góc ảnh này còn lấp ló chân chóng inox sáng bóng, làm độ sắc sảo của chiếc xe tăng lên vài phần.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 8
  Để ngăn hiện tượng gỉ sét cổ pô thì anh chủ đã thay đổi cổ pô nguyên bản thành cổ pô titan. Đặc tính của titan là khi nóng sẽ lên màu, cho nên nó còn điểm thêm màu sắc cho 'xế cưng' trở nên sặc sỡ hơn.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 9
  Gác chân sau đã trở nên quyến rũ hơn nhờ những hoa văn phay chất chơi vô cùng. Nhìn nó thì anh em dễ dàng liên tưởng đến những chiếc xe độ đặc kẹo phong cách Thái Lan.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 10
  Vẫn giữ y nguyên thắng đùm zin, nhưng anh ấy đã thay càng thắng bằng càng thắng nhôm để dàn chân sau trông cứng cáp hơn hẳn.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 11
  Van bơm hơi được ốp carbon để làm điểm nhấn trên nền vàng của chiếc xe, một chi tiết nhỏ thôi cũng thể hiện độ chăm chút tỉ mỉ của anh chủ !

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 12
  Cặp phuộc nguyên bản đã không còn, thế chỗ cho sự vắng mặt của nó là một cặp phuộc đồ chơi có thể chỉnh được để phục vụ các mục đích khác nhau của chủ nhân. Cây phuộc này hứa hẹn sẽ cho anh ấy cảm giác êm ái trên mỗi chặng đường.

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 13
  Chi tiết đắt giá nhất trên chiếc xe này vẫn là một biển số không thể khủng hơn ! Chính nhờ biển số này mà giá trị của chiếc xe có thể được nâng lên hàng trăm triệu đồng !

  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 14Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 15
  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 16
  Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 17Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 18Wave Thai do khung hop hon bao chang voi bien so khung - 19
  Chiếc xe này đẹp quá đúng không anh em ?
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Khương
  2banh
  2banh.vn