1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Thái 125R trong bản độ mơ ước của giới trẻ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2020.

  'Tai nghe không bằng mắt thấy' câu này quả đúng với mình khi hôm nay mình vừa chạm mặt được một chiếc Wave 125R đúng là Wave Thái chứ không phải từ Future up lên. Xác xe không đã hơn 50 triệu nhưng anh chủ lại chịu chơi lên thêm nhiều trang bị để tăng thêm vẻ đẹp cho xế cưng!

  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre
  Wave Thái 125R huyền bí trong dàn đồ chơi mơ ước

  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 2
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 3
  Vẫn giữ lại cùm zin nhưng anh chủ đã thay thế phần tay thắng tay CRG có vẻ đẹp thẩm mỹ cực kì cao. Đối với những chiếc xe số hay tay ga không thể khoe ra hết cùm thắng thì tay thắng đồ chơi là những phụ kiện tuy nhỏ nhưng sẽ giúp chiếc xe trông cực kì tinh tế.


  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 4
  Không thích bánh mâm nguyên bản, chủ nhân đã chọn phong cách căm đùm niềng để chiếc xe của mình trông bóng bẩy hơn. Niềng anh ấy chọn là niềng Excel, dòng niềng có độ cứng cáp cao nhưng giá thành lại rất dễ tiếp cận, chỉ dưới 2 triệu đồng cho 1 cặp.

  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 5
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 6
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 7
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 8
  Chú heo Brembo Billet 2pis sắc sảo đã khẳng định đẳng cấp của dàn chân, với giá trị khoảng hơn 10 triệu đồng thì hiệu năng thắng mà chú đem lại là cực kì tuyệt vời. Truyền dầu đến nuôi chú heo là cọng dây dầu Hel có những đầu ngắt trùng màu, đồng điệu với chiếc đĩa thắng KingSpeed. Chiếc đĩa này là dòng đĩa 4 lỗ, gắn như zin khỏi cần tiện lòng đĩa CNC, giá của đĩa là khoảng dưới 1 triệu.

  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 9
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 10
  Bây giờ mình sẽ giới thiệu chi tiết mình thích nhất trên xe, đó là cặp phuộc Ohlins không bình dầu được sản xuất riêng cho Wave Dream Future. Không những mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi mà nó còn có các núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Giá cho cây phuộc này là khoảng 12 triệu đồng, mà gắn lên như zin khỏi cần khoét dàn áo.

  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 11Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 12Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 13
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 14
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 15Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 16
  Wave Thai 125R trong ban do mo uoc cua gioi tre - 17
  Một vài góc ảnh của chiếc xe thần thánh... Không biết các bạn sao chứ mình cực kì ghiền chiếc xe này, nhìn nó cứ có một nét đẹp vừa huyền bí lại quyến rũ sao đó !
  Nguồn ảnh : Duy Đa Kao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2020