1. Biker bán chuyên

  Wave S110 dọn sương sương vậy mà đốn tim hàng triệu người!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2021.

  Chiếc Wave S110 chỉnh chu ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Đỗ Cường, anh ấy đã dành trọn tình yêu của mình dành cho chiếc xe này và biến nó trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất có thể. Vừa để đi lại mà còn tạo nên một dấu ấn kỷ niệm của riêng anh ta!

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi
  Wave S110 dọn sương sương vậy mà đốn tim hàng triệu người!

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 2

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 3

  Vì là một chiếc xe tâm huyết, nên anh Đỗ Cường đã trang bị cho nó một bộ cùm thắng Brembo RCS để nâng cao sự sang chảnh. Cùm thắng này được nhiều anh em yêu thích bởi chiếc núm chỉnh bên hông tay thắng, có thể điều chỉnh độ xa - gần của tay thắng sao cho vừa với tay chủ nhân.

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 4
  'Lúp ló' sau bộ yếm đầy thư sinh là cây trợ lực sườn Ohlins xịn xò, được ví như một 'cánh tay thứ ba' ghì chặt tay lái ở tốc độ cao để ngăn chặn hiện tượng chao đảo. Độ nặng - nhẹ của tay lái sẽ được điều chỉnh qua một núm CNC màu vàng đồng trên thân trợ lực.

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 5
  Sự bóng bẩy và lôi cuốn của dan chân chủ yếu được hình thành từ bộ đôi niềng Excel Asia và căm Nova. Một bộ đôi bất hữu thường xuyên xuất hiện trên những bản độ Wave Dream.

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 6
  Cận cảnh dàn chân trước của chiếc xe, chắc hẳn bây giờ sẽ có nhiều anh em cảm thấy 'rụng rời' trước vẻ đẹp hoàn hảo của chú heo dầu Frando Billet 2 piston. Hơn nữa nó còn được phối hợp cùng với đĩa thắng Galfer KTM, chi tiết lòng đĩa và pát nhôm CNC đều đã được nhuộm đen để gia tăng sự cứng cáp cho dàn chân này.

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 7
  Cặp phuộc zin bây giờ đã bị thay thế bởi cặp phuộc Ohlins trị giá khoảng 15 triệu đồng. Vừa êm ái mà còn có thể tùy chỉnh được độ hồi nhanh - chậm của phuộc sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  Wave S110 don suong suong vay ma don tim hang trieu nguoi - 8
  Góc ảnh tổng thể của chiếc Wave S110 keng xà beng...
  Nguồn ảnh : Đỗ Cường

  2banh
  2banh.vn