1. Biker chuyên nghiệp

  Wave S100 độ cực chuẩn với hàng loạt phụ tùng hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2019.

  Wave S100 cứ tưởng chỉ được sử dụng cho nhu cầu đi lại hằng ngày, như không sau khi nhàm chán với những dòng xe thể thao nhiều tay chơi lại để ý đến dòng xe này để làm nên điều khác lạ đặc biệt hơn giúp chiếc xe vốn chỉ dành để đi cày trở nên thượng lưu và phong cách hơn.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu
  Wave S100 độ đẹp chuẩn từng milimét với dàn option hàng hiệu.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 2

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 3
  Lựa chọn cho mình chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat đây là một món đồ chơi cho phép tối ưu hóa độ sáng được tốt hơn mà không làm chói mắt người đối diện hoặc phải cắt một sợi dây điện nào vừa tiện lợi lại rất dễ dàng tháo ráp.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 4
  Soi cận cảnh hơn ta sẽ thấy hình ảnh của tay thắng Brembo RCS bởi kích thước tay thắng quá lớn nên anh em có thể thấy phần dàn áo đã được khoét một phần rất là lớn ăn cả vào luôn xi nhan nhưng các chi tiết cắt được xử lí rất tinh tế không quá hư rất thẩm mỹ.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu ôm gọn gàng vào heo dầu rất tinh tế, ở đây chủ xe lựa chọn cho mình Brembo KTM Racing 1 pis vô cùng mini nhỏ gọn có cấu tạo ốc gió và ốc dầu nằm trưc tiếp cùng nhau tạo cho dàn chân sự đơn giản hài hòa không quá cơ bắp như vẫn rất sang trọng. Sử dụng đĩa Galfer KTM có kích thước 265mm bắt vào đùm thông qua thớt lòng CNC.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 6
  Lốc máy được tạo điểm nhấn bằng hai món đồ chơi giá trị một là cần đạp máy Takegawa đến từ Nhật Bạn dành cho các dòng xe Wave, Dream ráp làm kiểng vô cùng bắt mắt. Món thứ hai là nắp thăm nhớt Rizoma đến từ Ý có giá thành hơn 1 triệu đồng một cái được tạo màu bằng công nghệ hiện nạy nên cho dù được đặt ở vị trí nóng nhất nhì của một chiếc xe nhưng không sẽ bị bay màu như các sản phẩm fake đang có mặt trên thị trường.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 7
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, chúng ta nên dành lời khen cho bàn tay nghệ thuật của người thợ đã khoét phần bững này để lắp trợ lực các bạn có thể thấy nó liền lạc ôm sát như sinh ra dành cho nhau.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 8
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản hình dầu rời sản xuất dành cho các dòng xe như Dream,Wave,Fu... tuy nhiên do cấu tạo phuộc quá lớn nên phần ốp sau cũng được khoét rộng hơn để không làm cạ cấn trong quá trình ráp áo dẫn tới trầy bình dầu.

  Wave S100 do cuc chuan voi hang loat phu tung hang hieu - 9
  Nhìn ngắm con xe quốc dân lột xác với loạt đồ chơi hàng hiệu từ một góc ảnh tổng thể.
  Hình ảnh của Khoa Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019