1. Biker chuyên nghiệp

  Wave S100 độ bảng điều khiển thừa hưởng từ Mio cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Sau nhiều năm sử dụng, chủ xe đã quyết định lột xác chiếc Wave S100 này bằng 1 tác phẩm giản đơn nhưng để lại khá nhiều cảm xúc cho người xem bằng những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh
  Wave S100 độ bảng điều khiển thừa hưởng từ Mio cực đỉnh.

  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 2

  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi vài chi tiết trên xe nhưng vẫn giữ nguyên bộ áo của hãng phối khá tinh tế & thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự cứng cáp, độc đáo cho người xem cũng như sự hiệu năng hoạt động cho người sử dụng, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!


  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 4
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự xuất hiện của đồng hồ Koso dành cho Mio, nó đã được gác lên xe hoàn chỉnh sau khi phần bợ được chế lại cực đẹp, đồng hồ hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại.

  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 5
  Dàn chân với niềng nhôm Racing boy siêu cứng, mẫu niềng này có trọng lượng nhẹ bởi cấu tạo từ nhôm, giúp trọng lượng giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.

  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 6
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn đỏ nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 7
  Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 8Wave S100 do bang dieu khien thua huong tu Mio cuc dinh - 9
  Ảnh: Trần Thái.
  2banh
  2banh.vn