1. Biker chuyên nghiệp

  Wave S độ với diện mạo cực đẹp khiến người xem phải bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2019.

  Tuy đã ra đời từ rất nhiều năm nay, nhưng mẫu Wave 110cc vẫn được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm, sử dụng và nâng cấp với nhiều bản độ khác nhau. Trong đó, mẫu Wave S 110 của Honda Việt Nam là một lựa chọn thú vị bởi mẫu xe này sở hữu kiểu dáng khí động học thể thao hơn so với các thế hệ Wave "Thái" 110 cũ và cũng dễ dàng "hóa thân" thành một chiếc xe độ đẹp mắt.

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo
  'Like' cho bản Wave S độ đẹp làm bất ngờ người xem

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo - 2

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo - 3
  Vẫn là tông màu xanh xi măng đang được yêu thích hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng trên những sản phẩm của Honda trong năm nay, được nhiều mẫu xe độ mô phỏng lại và phối cùng nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự khác biệt và đặt trưng riêng ở mỗi bản độ.

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc CNC để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, cặp gù hai bên làm bằng chất liệu Inox với độ nặng khoảng 200 đến 400g đối trọng cực tốt cho phần ghi đông tay lái. Tay thắng CRG Titan được thiết kế lại phần bản lề CNC để phù hợp với cùm Nissin nguyên bản theo xe.

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy combo dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC và cố định vào heo dầu Nissin Thái Lan 2 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa RR Racing có kích thước 220mm được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng CNC.

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo - 6
  Hộp che sên của Wave độ được thay bằng loại Nicd để lộ bộ sên trần ra ngoài vô cùng ấn tượng, phuộc zin được thay thế bằng phiên bản YSS bình dầu rời đem lại khả năng kiểm soát lực phanh cực tốt, êm ái và rất đầm khi chạy tốc độ cao hay vào cua.

  Wave S do voi dien mao cuc dep khien nguoi xem phai bat ngo - 7
  Dàn chân được phối lại rất nhiều chi tiết đồ chơi theo đúng phong cách Thái Lan mà ta thường thấy trên các bạn độ Wave 125, Sonic 125... của nước họ.

  Hình ảnh của Phong Đình
  Chia sẻ Le Nguyen Bao Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2019
 2. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Carte Wave X chứ hok Phải Nice nha :D !!!!!