1. Biker chuyên nghiệp

  Wave S độ mang nét đẹp giản đơn nhưng không hề đơn giản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2018.

  Có thể thấy tại thời điểm hiện tại thì ta thường thấy các chiếc Wave A hay Wave 110 độ chứ ta rất ít thấy dòng Wave S độ, có lẽ do dòng này mang thiết kế trung niên nên ít người quan tâm đến. Nói thế nhưng thật ra vẫn có những bản độ dành cho dòng Wavs S mà ta ít thấy, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Wave S do mang net dep gian don nhung khong he don gian
  Wave S độ mang nét đẹp giản đơn nhưng không hề đơn giản.

  Wave S do mang net dep gian don nhung khong he don gian - 2

  Wave S do mang net dep gian don nhung khong he don gian - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân bằng những món đồ chơi chất lượng, tuy nhiên chủ xe vẫn giữ cho mình vẻ đẹp tinh tế ở dàn áo nguyên thủy.

  Wave S do mang net dep gian don nhung khong he don gian - 4
  Phần đầu được loại bỏ chóa nguyên thủy & thay thế bằng chóa 2 bóng Appi mang phong cách Thailand, vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn gia tăng ánh sáng mạnh hơn so với chóa zin, mặt nạ được cố định bằng 2 ốc Proti.

  Wave S do mang net dep gian don nhung khong he don gian - 5
  Dàn chân cứng cáp với niềng nhôm Racing boy óng ánh sắc vàng cực đẹp, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa RR Racing được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Nissin 1 pis đi kèm dây dầu SPS.

  Wave S do mang net dep gian don nhung khong he don gian - 6
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, ở Việt Nam dòng phuộc này rất được ưa chuộng bởi giá thành không quá đắt nhưng chất lượng thì khá là tuyệt vời.
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực