1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX với những nâng cấp đáng giá ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2019.

  Để mang lại cái nhìn hấp dẫn & lôi cuốn hơn, 1 biker ở Gia Lai đã chi ra khoảng nhỏ số tiền của mình để trang bị loạt đồ chơi kiểng quen thuộc trong mắt người xem. Để hiễu rõ hơn về bản độ này, chúng ta cùng xem qua chiếc Wave RSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave RSX voi nhung nang cap dang gia o dan chan

  Ngắm tổng thể Wave RSX độ giản đơn cho cái nhìn đầy thu hút.

  Wave RSX voi nhung nang cap dang gia o dan chan - 2

  Wave RSX voi nhung nang cap dang gia o dan chan - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng toát lên sự sang trọng & tinh tế, đi kèm đó là những món đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng ổn định cũng như sự hầm hố, cứng cáp cho xe.

  Wave RSX voi nhung nang cap dang gia o dan chan - 4
  Hệ thống giảm xóc sau đồ chơi đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị, nó giúp phần nào cân bằng xe, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn, mang lại sự cứng cáp. Bình dầu hỗ trợ sự êm ái hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave RSX voi nhung nang cap dang gia o dan chan - 5
  Lốc máy tạo điểm nhấn với vương miện vàng, bộ NSD óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Wave RSX voi nhung nang cap dang gia o dan chan - 6

  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm Yaz, để gác lên xe hoàn chỉnh bắt buộc phải trải qua nhiều công đoạn. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer đi kèm lòng nhôm CNC. Sự đặc biệt của em nó là phanh sau đùm đã được độ lên đĩa, giúp kiểm soát tốt hơn cũng như cho cái nhìn hầm hố từ phía sau.

  Ảnh: Đăng Bình
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 12 Tháng một 2019