1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX với bản độ hàng chục triệu đồng làm ngưng động trái tim người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng tám 2019.

  Wave RSX là 1 trong những dòng xe số phổ thông được ưa chuộng nhất của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay thì mẫu xe này luôn nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, những bản độ từ dòng xe này thì lại khá ít nhưng khi được nâng cấp lên thì chúng ta sẽ thấy Wave RSX rất khác biệt, độc đáo và hoàn toàn không thua kém bất kì bản độ nào.

  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem
  Wave RSX bản độ chục triệu làm ngưng động trái tim người xem

  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 2
  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 3
  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 4

  Đầu tiênhình ảnh của cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga trên đi kèm cùng dây ga Thái Lan, nhằm để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Mẫu cùm này là còn trở nên đẹp hơn khi kết hợp cùng bao tay Ariete và gù dẹp Titan.

  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 5

  Tiếp đến là cùm tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa corta do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Bộ cùm phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe hướng tới sự gọn gàng nên chỉ dùng ống dầu trong suốt để chứa dầu bên trong.

  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 6Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 7
  Tiếp theo là sự góp mặt của trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ nhằm để kiểm soát dàn đầu xe, giúp xe ổn đinh tay lái, chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Phía trên được bắt thêm rổ trước vừa làm đẹp lại che đi một phần trợ lực giúp nó ẩn hiện huyền bí hơn.

  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 8Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 9Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 10
  Nhìn xuống dàn chân ta bắt gặp hình ảnh của dây dầu Hel xám được kết nối vào heo dầu Frando Đài Loan 2 pis đối xứng được sản xuất dành cho tất cả các dòng xe, chỉ cần chạy CNC lại phần pat heo phù hợp, điểm mạnh của mẫu heo này là về giá thành không quá cao và phụ kiện dễ dàng thay thế. Bên cạnh là đĩa Brembo Oversize. Chi tiết pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm sau đó phù phép đổi màu theo kiểu như được khò nóng ở nhiệt độ cao trông rất nổi bật.

  Wave RSX voi ban do hang chuc trieu dong lam ngung dong trai tim nguoi xem - 11
  Hình ảnh dàn chân sau là cặp phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên đem lại cho chiếc xe sự ổn định êm ái trong quá trình vận hành, kích thước to lớn của phuộc giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách liền lạc và thẩm mỹ. Phần ống xả được thiết kế lại toàn bộ diện nào bên ngoài theo sở thích riêng của chủ xe càng làm cho con Honda Wave RSX thêm phần nổi bật.

  Hình ảnh của Phạm Nhựt Tài
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều