1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX mô phỏng phong cách chơi xe của người Thái giống đến 100%

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2018.

  Honda Wave RSX dưới đây được chủ xe mod lại dàn ngoại hình theo phóng Thái Lan bằng dàn đồ chơi mà một số món phải Order trực tiếp từ nước bạn vì Việt Nam không hề có những món đồ chơi lạ này.

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100
  Wave RSX mô phỏng phong cách chơi xe của người Thái giống đến 100%

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100 - 2

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100 - 3
  Khoác cho mình một tông màu xanh lực bảo rất ít đụng hàng hiện nay khi dạo phố - kết hợp cùng bộ lốc máy đã mod lại màu vàng đồng cho chiếc xe lạ mắt hơn bao giờ hết.

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100 - 4
  Về phần yên xe chủ nhân của nó đã mod lại phần nệm bên trong và làm lại da bên ngoài cho chiếc xe thêm phần đơn giản và chuẩn phong cách chùa vàng nhất có thể - chi tiết phần ốp pô được làm mại màu xanh dương để tăng độ mới lạ thêm cho bản độ

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100 - 5
  Cảng sau được phủ bằng chất liệu Titanium cho sức bền cao hơn và ngoại hình đẹp hơn - sản phẩm được gia công dành riêng cho dòng Wave RSX nên không cần chỉnh sửa hay chế cháo bất kì chi tiết nào. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng phần màu sắc sẽ bị xuống cấp, anh em có thể điện phân lên màu lại với kinh phí rẻ hơn rất nhiều so với khi làm cảng mới.

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100 - 6
  Hệ thống treo sau được đến từ thương hiệu Showa kết hợp bình dầu rời to lớn sản phẩm khá lạ mắt tại Việt Nam nhưng vô cùng được ưa chuộng bên xứ chùa vàng. Không chỉ dành riêng cho PKN mà thương hiệu Showa được sử dụng trên các PKL rất nhiều.

  Wave RSX mo phong phong cach choi xe cua nguoi Thai giong den 100 - 7
  Niềng nhôm Yoko vàng sẽ giúp xe nhẹ nhàng di chuyển linh hoạt hơn trong nội ô thành phố - nếu chủ xe biết xử lí và vệ sinh sạch sẽ phần niềng nhôm và hợp cùng bóng đèn đường đêm sẽ giúp dàn chân xe cực sáng khi chuyển động - giúp xế yêu của bạn trở thành tâm điểm của rất nhiều ánh nhìn

  Hình ảnh của Tài Dẹo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực