1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX độ tỏa sáng với tone màu Nardo Grey trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2019.

  Wave RSX là mẫu xe số phổ thông của nhà Honda, ở thế hệ này nó đã lôi cuốn người tiêu dùng bởi thiết kế thể thao hơn qua các chi tiết góc cạnh. Bên cạnh đó các biker sở hữu em nó cũng khá có nhiều ý tưởng để gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Wave RSX độ kiểng bên dưới đây.

  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet
  Wave RSX độ tỏa sáng với tone màu Nardo Grey trên đất Việt.


  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet - 2

  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu tone màu Nardo Grey mang nét đẹp sang chảnh & cá tính cho chủ xe, tất nhiên bộ tem Revo X trên xe là tên gọi riêng của mẫu xe này ở Indonesia. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, giúp xe trở nên mới lạ ở một vẻ đẹp đẳng cấp & đặc biệt.

  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet - 4
  Phần đầu ta sẽ thấy chóa đèn & demi 2 phía đã được dán Decal ánh vàng giúp ánh sáng gom tốt hơn cũng như tăng độ ngầu cho xe. Phía trước là rổ 3S xuất xừ từ Thailand với cấu tạo từ Inox cực đẹp, tay phanh zin được thay thế bằng tay CRG tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh hơn trong mắt người xem với niềng nhôm Excel Asia phiên bản màu đen, đây là 1 trong những mẫu niềng siêu cứng mà các anh em chơi xe tin dùng tại thị trường Đông Nam Á. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng sở hữu từ mẫu xe Ducati thế hệ cũ kết hợp cùng đĩa Galfer, để gác hoàn chỉnh lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet - 6
  Hệ thống giảm xóc sau Ohlins, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi, rất được anh em chơi xe ưa chuộng nhưng do giá trị của hàng Real còn đắt đỏ nên việc sở hữu nó còn khá khó khăn với nhiều anh em chơi xe. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc lớn & lo xo vàng sẽ giúp mang đến sự nổi bật & cứng cáp hơn so với phuộc zin.

  Wave RSX do toa sang voi tone mau Nardo Grey tren dat Viet - 7
  Cảng sau Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi, chỉ vài món giá trị thế thôi đã khiến em để lại khá nhiều cảm xúc đặc biệt trong mắt người xem.

  2banh
  2banh.vn