1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX độ say đắm với dàn vũ khí Titanium đầy giá trị của chàng trai tuổi Teen

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2019.

  Quả thật đam mê không phân biệt tuổi tác hay ngành nghề, như biker ngụ tại Sài Gòn chưa được 18 tuổi nhưng đã sở hữu bản độ đẳng cấp với option đồ chơi giá trị được gác trên xe 1 cách hợp lí, đặc biệt là nhiều chi tiết cấu tạo từ Titanium cực kì giá trị, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen
  Wave RSX độ say đắm với dàn vũ khí Titanium giá trị của biker 17 tuổi.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 2

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 3
  Xem qua tổng thể bên dưới đây ta sẽ thấy chiếc Wave RSX độ bên dưới đây với bộ áo được phủ 2 màu xanh đen. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe đến từ những thương hiệu như Brembo, Ohlins... Tất cả tạo nên một vẻ đẹp đẳng cấp, thu hút mọi ánh nhìn cũng như mang lại hiệu năng thực thụ có thể cảm nhận từ phía người lái.


  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm phanh Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta kết hợp cùng ống dầu làm gọn cùm thay vì sử dụng bình dầu rời. Việc gắn hoàn chỉnh mẫu cùm này bắt buộc phải khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp bởi cùm có kích thước lớn hơn cùm zin. Không những hướng kiểng mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ, tác động mạnh mẽ đến heo dầu với độ ổn định cao nhất khi xử lí.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 5
  Cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga Thailand, việc trang bị cùm tăng sẽ giúp hành trình ga rút ngắn để gia tốc nhanh hơn, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Ariete kết hợp cùng gù dẹp Titan mẫu Salaya.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 6
  Trợ lực sườn Matris ty vàng óng ánh với hành trình ty dài 110mm đi kèm 16 nấc tăng chỉnh, không những hướng kiểng mà nó còn giúp vị trí cổ xe ít bị sàn lắc khi di chuyển tốc độ cao.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Excel Asia màu bạc, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Racing Over với size 267mm kết hợp cùng heo Frando qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 8
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị hơn 10 triệu đồng, được các anh em tin dùng bởi nó đáp ứng rất tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình. Hướng kiểng thì cũng rất đẳng cấp với lò xo & bình dầu sắc vàng.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 9
  Càng thắng Takegawa kết hợp cùng đũa Titan.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 10Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 11Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 12

  Nhiều chi tiết được thực hiện như cảng sau, chân chống, cổ pô cấu tạo từ Titanium, chủ xe đã khắc laze lên mình lên các chi tiết này để khẳng định đồ chơi của mình.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 13
  Ống xả KKPS xi lại cực đẹp với tem Titan Leovince.

  Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 14Wave RSX do say dam voi dan vu khi Titanium day gia tri cua chang trai tuoi Teen - 15
  1 bản độ đầy chất chơi với vẻ đẹp đẳng cấp của biker 17 tuổi.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đó giờ mới thấy bản độ này. đẹp.