1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX độ mang biển số tứ quý siêu khủng tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2018.

  Nếu mình nhớ không lằm thì vào khoảng năm 2014, thì Honda đã tung ra mắt phiên bản Wave RSX có thiết kế thể thao hơn và cá tính hơn rất là nhiều. Và ở bản độ dưới đây, chiếc xe số của hãng xe Honda càng trở nên hấp dẫn hơn với bộ cánh Repsol đầy nổi bật và thể thao, cùng với đó là hàng loạt đồ chơi ấn tượng.

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam
  Wave RSX độ mang phiển số tứ quý siêu khủng tại Việt Nam

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 2

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 3
  Thiết kế tem của xe được khoác bộ cánh Repsol nhằm tăng thêm tính thể thao cho chiếc xe. Ngoài ra với ý tượng trang trí các món đồ chơi đã làm chiếc Wave RSX cũng khá hài hòa bằng hàng loạt đồ chơi xe phải gọi là vô cùng chất hiện nay.

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 4
  Trang bị tay thắng CRG Folding nhìn chung thì mẫu tay này khá đẹp thích hợp cho nhiều dòng xe - nhung đối với tay thắng thì riêng 2banh.vn nhận thấy thì kích thước mẫu tay này quá dài rất dễ làm trầy mất thẩm mỹ tay thắng. Chóa đèn chính cũng như xinhan đã được dán lớp Decal cam rất nổi bật.

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 5
  Dàn chân trước chủ xe trang bị heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer do hai món đồ chơi này được thiết không dành riêng cho dòng xe phổ thông nên buộc lòng chủ xe phải thiết lại pat heo dầu cũng như thớt lòng để có thể cố định 2 món đồ chơi này vào dàn chân của xe. Bên cạnh đó phần màu sắc được quyết định bởi các chú ốc Proti đầy màu sắc.

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 6
  Phần cảng sau được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng làm đẹp được gia tăng tối ưu hơn - Bên cạnh đó chủ xe đã trang bị full phanh đĩa sau để giúp xe cải thiện và cho lực phanh của xe mạnh hơn gấp nhiều lần. Điểm nhấn cho bức ảnh này là cặp phuộc Ohlins có chiều 330mm phía sau giúp gia tăng độ thẩm mỹ cải thiện khả năng đàn hồi cho xe.

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 7
  Chiếc xe còn trang bị mâm Daytona một dòng sản phẩm được khá nhiều tay chơi xe phổ thông ưa chuộng dù giá thành của nó hiện nay rơi vào khoảng 7 đến 10 triệu đồng cho một cặp mâm còn đẹp và nước sơn zin.

  Wave RSX do mang bien so tu quy sieu khung tai Viet Nam - 8
  Ngắm nhìn em khoe dáng bên bờ hồ

  Hình ảnh của Đăng Khoa​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
  BikerMT thích bài này.