1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX độ mang ảo ảnh của người anh Winner 150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2018.

  Chia sẽ trên Group Winner 150 , 1 chiếc Wave RSX đã nhanh chóng thu hút lượt coment của các thành viên trong Group . Chiếc Wave RSX độ kiểng này thuộc sở hữu của 1 biker ở Đồng Tháp , chàng trai này chia sẽ do đam mê Winner 150 nhưng không đủ điều kiện sở hữu nên đàm ngậm ngùi sắm em Wave RSX & thay đổi em nó hết khả năng của mình để giống Winner 150 , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150
  Wave RSX độ mang ảo ảnh của người anh Winner 150

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 2

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 3
  Góc nhìn tổng thể em nó , có thể thấy con chiến mã này mang 1 thân xác màu trắng tinh khôi đầy trẻ trung & thể thao .

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng đầy phong cách , tạo nên 1 ánh nhìn cực ngầu khi nhìn trực diện với ốp mão NVX 155 được đính chặt bằng 4 chú ốc Proti . 2 phía tay lái cân đối đồng bộ với bao tay baracuda cùng cặp kính gù CRG thon gọn , bên cạnh đó là cặp led trợ sáng L4 được gắn ở 2 phía chân kính , đây là 1 món đồ chơi cực tiện dụng , nó sẽ phát huy hết khả năng của mình khi di chuyển ở những cung đường thiếu ánh sáng .

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 5
  Phía dưới mặt nạ được gắn thêm bộ body mang kiểu dáng khá độc , khiến phần trước trở nên ngầu hơn & với kiểu dáng này cũng có thể thấy gió tốt hơn để mát máy .

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 6
  Dàn chân đầy cứng cáp được thừa hưởng từ ông vua tốc độ ở cấp bậc PKN mang tên Suzuki Raider 150 , đĩa thắng mang thuơng hiệu Galfer .

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 7

  Với thiết kế cơ bản là phanh đùm , chủ xe đã nâng cấp lên thành phanh đĩa với đĩa Galfer cùng heo nissin . Việc nâng cấp này sẽ khiến xe trở nên hầm hố hơn & phanh sẽ có cảm giác đã , êm ái & ổn định hơn .

  Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 8

  Nguồn ảnh : Huy
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp