1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX độ full option sở hữu biển số ngũ quý 5 siêu đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2018.

  Ngoài sở hữu một biển số khủng ra thì chiếc Honda Wave RSX dưới đây còn được chủ xe cưng chìu hết mực, khi chi ra một khoảng tiền khá lớn để dọn lại hoàn toàn dàn chân theo một phong cách thượng lưu hơn với hàng loạt đồ chơi danh tiếng.

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep
  Wave RSX độ full option sở hữu biển số ngũ quý 5 siêu đẹp

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 2

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 3
  Chiếc xe không quá thiên về tốc độ nhưng chủ xe vẫn ưu ái trang bị cho chiến mã trợ lực Ohlins kẹp cổ đi kèm cùng 26 nấc chỉnh nặng nhẹ để ổn định đầu xe được tốt hơn chống hiện tượng sàng lắc khi qua ổ gà hay chạy tốc độ cao. Món đồ chơi này khi chế lên xe khá "nhạy cảm" đòi hỏi thợ phải canh chỉnh rất nhiều.

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình đẹp góc cạnh hơn - Cấu tạo cùm cho phép thợ canh dầu siêu nhanh bởi được tích hợp ốc xả gió trực tiếp trên thân tay, kết hợp cùng khả năng chống gãy để giảm thiệt hại tối đa cho bộ cùm có giá gần chục triệu này. Bên cạnh là cùm tăng Domino dùng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Galfer trước bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM cả hai món đồ chơi điều không thuộc thế giới xe nhỏ nên buộc lòng chủ xe phải làm thêm pat heo CNC sau đó xử lí nhuộm đen để tiệp màu với phuộc trước.

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 6
  Hệ thống phanh sau đã được nâng cấp lên thành phanh đĩa để tạo lực phanh tốt hơn cho xe - làm đẹp cho phanh sau bằng gói combo hủy diệt của pen đạp Brembo Billet kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn tăng độ sang trọng cho chiếc xe thêm rất nhiều - Chủ xe không quá thích các tông màu nổi nên khi sử dụng phuộc Ohlins chủ xe vẫn lựa chọn lò xo đen để liền màu hơn với mâm Daytona của xe.

  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 7
  Wave RSX do full option so huu bien so ngu quy 5 sieu dep - 8
  Nói thêm về phần mâm đây là một món đồ chơi có xuất xứ từ Nhật Bản đây là một trong các kiểu mâm dành cho xe PKN có giá thành mắc nhất hiện nay - Daytona là một thương hiệu khá nổi tiếng trên khắp thế giới bởi chất lượng phụ tùng mẫu mã đẹp nhưng giá thành luôn làm nhiều người lùi bước

  Hình ảnh của Thiện TBT​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2018
 2. boynhangheo_mexedo

  boynhangheo_mexedo Biker mới

  Cả xe nhìn cũng ổn, thấy mổi cái baga giữa chán bỏ mother