1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RSX độ cực chất khó đụng hàng với ai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2021.

  Wave RSX cũng được thay đổi theo từng phiên bản khác nhau, ở năm 2021 dòng xe này trở nên nhỏ gọn góc cạnh và mang phong cách riêng của mình. Cũng tình cờ bắt gặp bản độ rất hiếm về dòng xe này trên mạng xã hội nên quyết định chia sẻ nó cùng anh em

  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai
  Wave RSX độ cực chất khó đụng hàng với ai

  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 2
  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 3
  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 4
  Phần đầu xe đơn giản nhẹ nhàng giữ nguyên hết tất cả chi tiết chỉ thay đổi phần ốc tăng độ sáng xe, bao tay sử dụng bao tay của dòng Cub 125. Bên dưới ta sẽ thấy thêm hình ảnh của ổ khóa thông minh tăng thêm tính an toàn cho chiếc xe

  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 5
  Nếu như dàn đầu quá đơn giản không có gì đáng để quan tâm chiếc xe này thì bạn đã nhầm, ở dàn chân này chúng ta sẽ có nguyên cặp mâm CNC chủ xe lựa chọn tông màu đen - đỏ của dàn áo kết hợp với mâm đỏ tăng cực nhiều sự nổi bật cho chiếc xe. Đĩa thắng size 220mm lòng vàng tạo điểm nhấn nổi bật cho dàn chân.

  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 6
  Combo huyền thoại hiện nay Wave, Dream, Future chơi khá nhiều đó là chống, gác máy được thay bằng chất liệu Inox sáng bóng khỏi sợ bong tróc sơn như sắt nữa. Cổ pô Titan thòng xuống dưới kiểu Thái rất đẹp nhưng style này rất dễ cạ cổ pô khi anh em lên dốc, nên có chơi nhớ cẩn thận vấn đề này.

  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 7
  Dàn chân cũng được sơn lại tông màu quen thuộc lốc máy đen gắp cacte bạc. Nhấn nhá trội màu sẽ là phuộc Nice lò xo vàng

  Wave RSX do cuc chat kho dung hang voi ai - 8
  Càng thắng sau và nhiều chi tiết khác nữa cũng thay bằng chất liệu Inox. Vỏ xe là dòng Rosso kiểu gai này đi rất êm vỏ mềm bám đường tốt gai lại đẹp quá hài hòa với bản độ rồi.
  Hình ảnh của Minh Dưỡng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2021