1. Biker bán chuyên

  Wave RS trở lại sân chơi với phong cách dư thừa trợ lực!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2021.

  Wave RS là một dòng xe từng làm mưa làm gió trong giới chơi xe Việt Nam bởi vì ngoại hình vô cùng nam tính và lịch lãm hơn hẳn so với dòng Wave A thông thường. Sau nhiều năm vắng bóng, ngày hôm nay mình đã vô tình bắt gặp một chiếc Wave RS độ cực chất sở hữu cho mình những trang bị hàng hiệu dư chất đủ lượng!

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc
  Wave RS trở lại sân chơi với phong cách dư thừa trợ lực!

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 2
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 3
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 4
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 5
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 6
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 7

  Vị chủ nhân của chiếc Wave RS này thực sự cảm thấy sốc nặng khi biết được anh ấy sử dụng tới hai bộ trợ lực là Ohlins TTX và trợ lực sườn Ohlins với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng chưa tính công lắp đặt. Tông xuyệt tông với màu vàng của hai cây trợ lực này là cùm ga Domino màu vàng đồng bắt mắt. Ở trên phần lườn giữa của xe mình còn phát hiện ra một cục mobin sườn MSD làm điểm nhấn.

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 8
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 9
  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 10
  Để gắn được cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, chủ nhân bắt buộc phải đo đạt và cắt gọt rất nhiều chi tiết nhựa ở trên dàn tay lái. Nhưng cách cắt gọt này lại làm mình thích thú khi vừa khỏe hết được cùm thắng mà còn sử dụng được núm chỉnh ba chế độ: N,S,R,...

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 11
  Trước mắt anh em đây chính là bộ dụng cụ điều chỉnh độ xa - gần của tay thắng từ vị trí bên trái của thương hiệu TWM. Thường được rất nhiều anh em chơi phân khối lớn ưa chuộng vì có khả năng điều chỉnh nhanh tay thắng mà khỏi cần dừng xe lại một cách cực kỳ tiện lợi.

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 12

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 13
  Nằm dưới sự kiểm soát của cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta là chú heo dầu Brembo Billet 4 piston cơ bắp mang đến hiệu suất thắng ưu việt và mạnh mẽ. Nhưng vì có kích thước quá lớn, nên muốn vận hành một cách trơn tru thì bắt buộc phải sử dụng một chiếc đĩa thắng có phần lòng lõm vào trong để tạo ra không gian đủ cho heo. Nếu không thì sẽ rất dễ bị cạ vào chân căm.

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 14
  Cặp niềng nhôm ở dàn chân trước sau mang tên Excel Asia, không chỉ nhẹ kí mà còn có độ cứng tuyệt vời. Chưa hết phần đèn hậu còn được nhấn mạnh bằng một chiếc tay dắt Titan gia công tinh xảo.


  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 15

  Mình đoán rằng cặp phuộc sau Ohlins chính là chi tiết đồ chơi đắt đỏ nhất trên xe khi có giá thành lên tới hơn 15 triệu đồng. Nhưng khi bỏ ra số tiền đó để sở hữu cặp phuộc Ohlins, bạn sẽ nhận lại được hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái mà cặp phuộc zin không thể nào mang lại.
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc Wave RS:

  Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 16Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 17Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 18Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 19Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 20Wave RS tro lai san choi voi phong cach du thua tro luc - 21
  Nguồn ảnh : Nguyễn Quốc Hùng
  2banh
  2banh.vn