1. Biker chuyên nghiệp

  Wave RS độ giản đơn gây mê người xem bằng option đồ chơi quen thuộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2019.

  Wave RS là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda đã xuất hiện lâu đời tại thị trường Việt Nam, với thiết kế thể thao, mang nét đẹp bình dân nó đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh với dòng xe Sirius của nhà Yamaha. Chưa dừng lại ở nét đẹp nguyên thủy, nó nhanh chóng thu hút người xem bằng những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Wave RS độ kiểng bên dưới đây.

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc
  Wave RS độ giản đơn gây mê người xem bằng option đồ chơi quen thuộc.


  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 2

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh ngọc bích toát lên sự tinh tế & cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn rất quen thuộc với anh em chơi xe được gác lên 1 cách hợp lí, cho cái nhìn độc đáo đầy hiện đại.

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 4
  Góc nhìn này ta sẽ thấy chóa đèn 2 bóng giúp tăng cường lẫn ánh sáng mà còn cho cái nhìn tinh tế, thể thao hơn. Mặt nạ được cố định bằng 2 ốc Proti.

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Nissin 2 pis, đây là mẫu heo đồ chơi chính hãng tại Thailand đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, giá thành rẻ nhưng đem lại chất lượng tuyệt vời. Để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm heo là dây dầu HEL có thiết kế sắc sảo.

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 6
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa CNC có mẫu tựa Salaya.

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 7
  Hệ thống giảm xóc sau được thay thế bằng phuộc Nice với lò xo vàng óng ánh, nó đáp ứng rất tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình nên rất được anh em chơi xe ưa chuộng, nó có giá thành gần 2 triệu đồng.

  Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 8Wave RS do gian don gay me nguoi xem bang option do choi quen thuoc - 9

  Ảnh: Lâm Hoàng Tân
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp