1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Repsol sở hữu biển số làm người xem hết hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười một 2021.

  Chọn riêng cho chiếc Wave độ theo tông màu Repsol đầy nổi bật, cùng với đó là những món đồ chơi chất lượng đã làm cho chiếc xe độ thêm phần ấn tượng khi xuất hiện trên phố. Đặc biệt nhất chính là phần biển số rất nhiều con 7, đã gây mê những ai mê xe số đẹp.

  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon
  Wave Repsol sở hữu biển số làm người xem hết hồn

  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon - 2
  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon - 3
  Ở góc ảnh này đập vào mắt các bạn là gì? Với mình chính là bộ trợ lực Ohlins TTX trung tâm giá đâu đó ngoài 10 triệu đồng, chưa bao gồm công chế cháo cho từng dòng xe khác nhau. Bên cạnh còn có cùm ga đồ chơi cho dây ga ngắn hơn giúp xe đề ba tốt hơn.

  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon - 4
  Dàn chân trước tuy quen mà ít gặp trên Wave độ, đó chính là chú heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng có giá hơn 10 triệu đồng được tinh chỉnh làm pat sau cho phù hợp với thế dây dầu Hel và đĩa thắng zin size 260mm dạng lòng lõm.

  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon - 5
  Dàn chân sơn bạc nhiều chi tiết trừ phần lốc máy là màu đen, tạo cho chiếc xe sự cứng cáp phần nào đó cũng sẽ làm nền cho chi tiết cổ pô Titan thêm phần nổi bật. Niềng nhôm Excel được lựa chọn nhiều nhất hiện nay và chiếc xe này cũng không phải là ngoại lệ.

  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon - 6
  Phanh sau nhấn nhẹ bằng chất liệu Inox nằm tại các vị trí như càng thắng lò xo và đũa thắng.

  Wave Repsol so huu bien so lam nguoi xem het hon - 7
  Góc nhỏ show ra phần biển số, bên cạnh còn có bộ phuộc Nice vàng chính hãng Honda lò xo vàng chân Inox sáng bóng, có độ bền cao, lực nhún êm. Qua những hiệu năng đó cho ta thấy được lý do, vì sau mẫu phuộc này vẫn hot dù đã xuất hiện hơn 10 năm ở thị trường Việt Nam
  Hình ảnh của Nguyen Ky Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2021