1. Biker bán chuyên

  Wave Repsol lên đồ nhẹ nhàng nhưng đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Sở hữu màu áo được nhiều người yêu thích Repsol Racing, phiên bản Wave này từ lâu đã trở thành một chiếc xe được nhiều tay chơi săn lùng. Không những săn lùng mà những anh em này còn dọn cho chiếc xe của mình rất nhiều đồ chơi mang hiệu năng cao.

  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap
  Wave Repsol lên đồ nhẹ nhàng và đẳng cấp

  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap - 2
  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap - 3
  Chủ nhân đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS để điều khiển hệ thống phanh trước đầy chất lượng mà tí hồi mình sẽ bật mí cho các bạn xem. Với kích cỡ cùm thắng lớn này thì khi gắn lên chiếc Wave độ phải khoét nhẹ phần nhựa để vừa vặn và không cạ cấn.

  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap - 4
  Heo thắng chất lượng mà mình vừa nhắc tới không gì khác ngoài heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn, con heo này sẽ đem lại hiệu năng thắng rất ổn định. Niềng RCB đen bóng làm nền cho những con ốc titan màu tím trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap - 5
  Tay dắt sau là một chi tiết được chế tác hoàn toàn bằng titan đem lại độ thẩm mỹ cao cũng như tô điểm thêm màu sắc cho chiếc xe.

  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap - 6
  Đến với món đồ chơi giá trị nhất xe, phuộc Ohlins không bình dầu. Cây phuộc này có hiệu năng nhún phải nói là không chê vào đâu được. Gắn cây phuộc này cũng khỏi cần khoét đục dàn áo rất tiện lợi.

  Wave Repsol len do nhe nhang nhung dang cap - 7
  Chiếc xe khoe dáng trong một shop đồ chơi...
  Nguồn ảnh : Hoài Ngô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký