1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Repsol độ khiến cho tâm hồn của tôi rung động

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2020.

  Honda ở thị trường Việt Nam rất hiếm khi cho ra mắt những phiên bản mà mang màu áo của đội đua. Nhưng Honda Wave là một ngoại lệ, nhưng chỉ có đời Wave 2009 mới có dàn áo Repsol và việc tìm kiếm những chiếc xe này là rất khó. Nên chủ xe chiếc xe mà mình sắp giới thiệu tới cho các bạn đã lấy ý tưởng của mẫu tem Repsol của hãng và sơn lên chiếc xe của anh ấy. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn một chiếc Honda Wave không những mang màu áo Repsol mà còn được trang bị những món đồ chơi cực kì đắt tiền. Mình tin chắc rằng các bạn sẽ thích thú với chiếc Honda Wave hôm nay.

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong
  Chiếc Wave Repsol này khiến cho tâm hồn của tôi rung động !

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 2
  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 3
  Cùm thắng nguyên bản đã được thay đổi và thế chỗ đó là cùm Brembo RCS 19. Cùm thắng này có hiệu năng cực kì ổn định nhưng nhược điểm của nó là thiết kế hơi bự, nên chủ xe đã hi sinh một phần xi nhan để gắn vừa cùm này.

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 4
  Cùm công tắc zin có những nút nhấn có phần hơi nhỏ, có lẽ vì lí do đó nên chủ xe đã nâng cấp lên cùm Light. Cùm công tắc Light có những nút bấm rất to, một số nút còn có viền ngoài màu cam trông rất phù hợp với tổng thể xe.

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 5
  Để đáp ứng nhu cầu thường xuyên chạy tốc độ cao thì chủ xe đã trang bị một cây trợ lực sườn Matris. Điểm mình ưng nhất ở cây trợ lực này là điểm bắt trợ lực không khoét nhựa dư thừa một li nào, rất tinh tế và không gian vừa đủ cho cây trợ lực chìa ra.

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 6
  Dàn chân trước trở nên cứng cáp hơn là nhờ yếu tố chính là niềng Excel đen. Đĩa thắng trước là đĩa Honda LS có 4 lỗ bắt đĩa như zin không cần chế lòng, việc gắn đĩa LS là vì mục đích có khoảng không đủ lớn để có chỗ cho con heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, điếm nhấn chính của dàn chân trước !


  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 7Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 8
  Dàn chân sau vẫn sài niềng Excel, thắng vẫn là thắng đùm nguyên bản nhưng được điểm xuyến bằng một càng thắng cnc trông rất sắc sảo. Đã nói tới dàn chân sau không thể không kể tới cặp phuộc Takegawa được si mạ sáng bóng rất nổi bật.

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 9
  Ở góc ảnh này ta thấy sự xuất hiện lấp ló của bình xăng con Yoshimura và lọc gió trụ, hai chi tiết này thôi cũng đủ cho mình biết là nội công của xe có phần rất thâm hậu.

  Wave Repsol do khien cho tam hon cua toi rung dong - 10
  Tổng thể chiếc xe lộng lẫy này. Ở bức ảnh này đã có sự xuất hiện toàn vẹn của đồng hồ Koso Ex135 đã được chế bợ cho chiếc xe này sử dụng.
  Nguồn ảnh : Chu Nguyen Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Xe dọn đẹp quá