1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Repsol độ đỉnh khỏi chỉnh với diện mạo cực đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2020.

  Mang vẻ ngoài đầy thể thao trong bộ cánh Repsol, chiếc Honda Wave độ dưới đây càng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại rất nhiều chi tiết sau khi qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep
  Chàng Wave gam màu Repsol làm đẹp bằng đồ chơi hàng hiệu

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 2
  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 3
  Lựa chọn cho mình cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, ngoại hình to lớn khiến cho phần dàn áo phải được khoét rộng nhiều hơn mới có thể ráp hoàn chỉnh lên xe. Trang trí nhẹ phía bên trên tay thắng là chú ốc Gr5 cộng bình dầu Brembo nắp CNC. Bên ngoài có cùm ga Domino đen giúp rút ngắn hành trình.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 4
  Chóa đèn 2 tầng mang phong cách hiện đại với ánh sáng led trắng mạnh mẽ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho chiến mã khi di chuyển trong đêm.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 5
  Tiếp theo sẽ là hình ảnh của trợ lực Ohlins kẹp sườn với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phần bửng được khoét rộng để không làm cạ cấn thân trợ lực khi chủ xe đánh lái.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 6
  Combo dàn chân trước là vô cùng chất chơi, đầu tiên ta sẽ có một sợi dây dầu Hel bấm đầu đây là con đường duy nhất để tay thắng truyền lực xuống heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm đúc. Kèm theo đó là đĩa thắng Galfer thông qua thớt lòng để bắt vào đùm.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 7
  Cổ pô một điểm nhấn không thể thiếu ngay phần động cơ, với kiểu tạo hình lạ mắt kết hợp cùng bầu hơi đây là style cổ pô là các dân chơi hiện nay rất mê.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 8Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 9
  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 10
  Dàn chân còn đó là bợ niềng nhôm Excel trắng chữ xanh. Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe Wave đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 11Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 12Wave Repsol do dinh khoi chinh voi dien mao cuc dep - 13
  Vài góc đẹp của xe.
  Hình ảnh của Huy Trương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2020