1. Biker chuyên nghiệp

  Wave phiên bản xanh con két độ đẹp mê hồn với dàn đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2019.

  Wave 110 dưới đây thuộc sở hữu của bạn Khánh Vương, chiếc xe được dọn mới hoàn toàn từ trong ra ngoài, bao gồm cả các chi tiết ốc dù là nhỏ nhất - Bên cạnh đó chủ xe còn chi một khoảng tiền khổng lồ để trang bị một số món đồ chơi cho chiếc xe độ mình thêm phần bắt mắt.

  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung
  Wave độ phiên bản xanh con két đẹp mê hồn

  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung - 2
  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung - 3
  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung - 4
  Góc ảnh đầu tiên của chiếc Wave độ là cùm tay thắng Brembo RCS 14 đây là mẫu tay sản xuất dành riêng cho các dòng xe PKN nên phần tay thắng có phần ngắn hơn - Số lượng mẫu tay này khá ít nên giá thành của nó cũng tương đối cao không thua gì những phiên bản 19 ta thường thấy. Sử dụng ốc gió Staubli xả dầu tiện lợi hơn và cải thiện thêm khả năng thẩm mỹ. Sử dụng cùm tăng Domino vàng kết hợp cùng ống ga Active đen CNC để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung - 5
  Nhìn xuống dàn chân của Wave độ ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm ngắt dầu CNC uốn 90 độ ôm theo đúng thế ốc dầu của heo Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, nhằm tránh tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng. Bên cạnh heo dầu ta sẽ thấy thêm hình ảnh của đĩa Brembo Oro 250mm lòng đen siêu đẹp trong từng chi tiết mặt đĩa. Cần đạp máy Takegawa, một thương hiệu đến từ Nhật Bản được khá nhiều anh em chơi xe biết đến bởi chất lượng nhưng giá thành rất chát nên rất ít người chơi.

  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins một thương hiệu danh giá đến từ Thụy Điển được khá nhiều anh em chơi xe biết đến qua các giải đua Moto Gp, phuộc sản xuất dành riêng cho Wave nên có chiều cao 330mm có thể lắp cho các dòng xe có cùng chiều cao như Dream, Future và Axelo. Chân phuộc được trang bị một nấc chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi khi chạy trong các cung đường khác nhau.

  Wave phien ban xanh con ket do dep me hon voi dan do choi khung - 7
  Binh đoàn Wave Dream Vario Click của Quận 6 ấn tượng với đồng loạt điều sử dụng phuộc Ohlins

  Hình ảnh của Khánh Vương​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lung linh ko cần tưới
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Có con Wave dọn thế này đã thiệt