1. Biker chuyên nghiệp

  Wave nhỏ style không bửng đỉnh đến từng centimet

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2021.

  Bây giờ ta hãy trở lại với những mẫu Wave nhỏ, một dòng xe cũng rất được ưa chuộng không thua kém gì Dream ở Việt Nam. Chiếc xe độ trong chủ đề này thuộc sở hữu của anh Hoàng Phú được biến tấu lại bằng những món đồ chơi kiểng xịn sò, độc đáo nhưng lại vô cùng hài hòa khi được gắn trên chiếc xe độ này.

  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet
  Wave nhỏ style không bửng đỉnh đến từng centimet

  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 2
  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 3
  Phía sau tay lái có cả bầu trời công nghệ đó là đồng hồ Koso phiên bản cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng có nhiều tính năng đo đạc hiển thị dưới dạng LCD. Bên trái còn có cùm công tắc Domino xịn sò đến từ Ý.

  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 4
  Khúc này nhìn vào là thấy chất ngay, một cây trợ lực Ohlins kẹp sườn được tinh chỉnh thế bắt gọn gàng thẩm mỹ. Phía trên có thêm một chiếc baga bằng Titan được đặt làm riêng dành cho Wave nhỏ

  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 5
  Dàn chân trước giữ lại một chút nét zin bằng chiếc đĩa thắng Ls 260mm lòng đĩa lõm kết hợp cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng có logo đỏ. Phía trên là sợi dây dầu Hel bấm đầu, xung quanh là dàn ốc Salaya.

  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 6Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 7Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 8
  Phong cách không bững sẽ giúp chủ xe không cần khoét nhiều khi bắt trợ lực, mà còn có thể show được những gì đã độ nơi động cơ - bao gồm dây mobin sườn đồ chơi, ống xăng trong suốt, full nắp đầu bò CNC và một chiếc cổ pô Titan được làm kiểu thòng. Gát chân và chân chống đều được làm bằng Inox.

  Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 9Wave nho style khong bung dinh den tung centimet - 10
  Cảng sau cũng được làm bằng chất liệu Titan cho có đôi có cặp với baga trước, phuộc sau đến từ thương hiệu YSS được mod chén phuộc CNC để không cạ cacte.
  Hình ảnh của Hoàng Phú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2021