1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave nhỏ phiên bản ÍT Đồ nhưng NHIỀU TIỀN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2020.

  Mình phải khâm phục độ chịu chơi của anh chàng chủ xe ngày hôm nay, không những dọn mới lại toàn bộ một em Wave Thái mà còn trang bị 'sương sương' những đồ chơi hàng hiệu cho con xế cưng của mình. Các bạn còn chần chờ gì nữa? Cùng mình khám phá em nó thôi.

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN
  Wave nhỏ phiên bản ÍT Đồ nhưng NHIỀU TIỀN

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 2
  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 3
  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 4
  Chắc anh em cũng bị lôi cuốn bởi chóa đèn mới keng trắng trong veo của chiếc xe này giống mình. Lúp ló còn có cùm thắng RCS đem lại cảm giác bóp thắng an toàn và êm dịu hơn cùm thắng zin. Cùm tăng Domino có nhiệm vụ rút ngắn hành trình ga, từ đó tối ưu nước đề cho chiếc xe này.

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 5
  Vì gắn một cùm tăng có kích thước lớn như cùm Domino nên đã lấy hết chỗ và không có chỗ để gắn được cùm đề. Chế ngự nhược điểm đó, chủ nhân đã trang bị cùm công tắc Domino nhiều nút bấm để thỏa sức câu chức năng đề vào nút nào mà anh ấy thích.

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 6
  Niềng nhôm Excel đóng một vai trò lớn trong việc đem lại sự sạch sẽ và chắc chắn đến cho dàn chân. Đĩa thắng Galfer sắc sảo khi kết hợp với con heo Brembo 2pis đối xứng sẽ cho hiệu năng thắng rất tuyệt vời. Để nhấn nhá cho dàn chân, anh chủ đã chọn những chú ốc titan xanh tím để làm điểm nhấn.

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 7
  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 8
  Đầu bò được gắn thêm những chiếc nắp đàu Sunfat để trang điểm cho cục máy thêm phần sắc lẹm. Không những có độ thẩm mỹ cao mà những cái khe tản nhiệt của nắm đầu bò Sunfat còn hỗ trợ phần nào để quá trình tản nhiệt trở nên tốt hơn.

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 9
  Phuộc nguyên bản đã vắng mặt, thế chỗ của nó là một cặp phuộc Ohlins không bình dầu có hiệu năng nhún êm ái và độ thẩm mỹ cực cao. Dòng phuộc này còn gắn như zin, không khiến chủ xe 'đau lòng' khi phải đục khoét dàn áo.

  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 10Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 11
  Wave nho phien ban IT Do nhung NHIEU TIEN - 12
  Mình xém tí nữa đã quên cổ pô titan sặc sỡ trên xe, vừa tô điểm cho màu sắc còn chống lại tình trạng rỉ sét cổ pô mất thẩm mỹ !!!
  Nguồn ảnh : Hoài Hiểu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2020