1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave nhỏ nạp card nhiều nên xanh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2020.

  Với những anh em mê Wave thì không thể bỏ qua siêu phẩm mà mình sắp mang tới được. Nhìn sơ tưởng chiếc xe đơn giản, ai ngờ nhìn gần là sẽ hết hồn vì toàn đồ hiệu không đó !!!

  Wave nho nap card nhieu nen xanh
  Wave nhỏ nạp card nhiều nên xanh

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 2
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 3
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 4
  Không nhầm đi đâu được cùm thắng trên xe là cùm Brembo Billet, một sản phẩm đẳng cấp nhất nhì trong gia tộc cùm thắng Brembo với hiệu năng thắng cực chuẩn. Đi kèm với đó còn có bình dầu Brembo khói và nắp bình dầu Daytona màu xanh liền lạc với màu chủ đạo của xe.

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 5
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 6
  Cùm công tắc đến từ thương hiệu Domino đầy đủ chức năng. Và đặc biệt nhất là công tắc Passing, một công tắc mà xe zin không có. Điểm nhấn trên dàn nhựa nhám của xe còn có một bộ trợ lực trung tâm Ohlins được bố trí sao vô cùng thẩm mỹ khoét nhựa không thừa một chi tiết nào.

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 7
  Chủ xe vẫn chưa thấy đủ an toàn nên đã gắn thêm một cây trợ lực sườn Ohlins. Nhìn xe thôi mình đoán anh ấy cũng rất đẹp trai. Chắc hẳn vì muốn khoe cây trợ lực này mà ấy cũng bỏ luôn yếm xe để khoe hết độ đẹp của cây trợ lực này.

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 8
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 9
  Niềng nhôm Excel Rim chữ đỏ đang là cặp niềng ao ước của biết bao anh em chơi Wave Dream vì độ đẳng cấp và cái giá đắt đỏ hơn 8 triệu đồng một cặp. Heo Brembo Moto 3 cực kì danh tiếng có giá hơn 30 triệu một con, khi kết hợp với chiếc đĩa Brembo Oversize sẽ đem lại hiệu năng thắng rất an toàn. Dây dầu trước được bấm rất nhiều đầu ngắt dầu, chống tình trạng cong dây làm gãy dây dầu.

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 10
  Nhìn sơ qua chắc anh em cũng thấy được bình xăng bông mai huyền thoại, một loại bình được ưa chuộng bởi bao thế hệ anh em chơi xe. Đồng tiền nguyên bản đã bị thế chỗ bởi một chiếc nắp nhôm CNC sắc sảo có những cánh gió nhằm bổ trợ xe trong quá trình tản nhiệt.

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 11
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 12
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 13
  Mobin và dây tăng áp MSD kết hợp với bình bông mai sẽ bổ trợ tối đa cho bài độ đang đi, giúp chủ xe đạt được công suất như ý. Chắc hẳn anh em cũng bị thu hút bởi chiếc cổ titan uốn lượn sắc sảo như mình, chỉ nhìn chiếc cổ này thôi mà mình đã cảm thấy si mê cực kì.

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 14
  Chứng tỏ độ 'xanh' của chiếc xe thì không thể quên nhắc tới cặp phuộc Nitron sang trọng và đẳng cấp này. Cặp phuộc này đem lại hiệu năng nhún tuyệt vời cho con xe, không những vậy mà khi gắn còn khỏi cần khoét nhựa kì công.
  Một vài hình ảnh chiếc xe khoe dáng trong bãi xe và bên cạnh anh bạn Wave Thái :

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 15
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 16
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 17Wave nho nap card nhieu nen xanh - 18

  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 19
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 20
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 21Wave nho nap card nhieu nen xanh - 22
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 23
  Wave nho nap card nhieu nen xanh - 24Wave nho nap card nhieu nen xanh - 25

  Thật sự mình rất khâm phục độ chịu chơi cũng như gu thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhân. Anh ấy đã tạo ra một tác phẩm đẹp xuất sắc !!!
  Nguồn ảnh : Nghĩa Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2020