1. Biker chuyên nghiệp

  Wave nhỏ lột xác từ xe cỏ thành xe sang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2021.

  Đã rất lâu rồi mình mới gặp một bản độ nói về Wave nhỏ mà chất đến như thế này, nó hoàn hảo từ các chi tiết đồ chơi cho đến phối màu dàn áo. Để xem chiếc xe độ này chất như thế nào anh em cùng kéo xuống dưới sẽ thấy được toàn cảnh của bản độ này nhé.

  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang
  Wave nhỏ chất lừ với dàn chân hơn 15 triệu

  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 2
  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 3
  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 4
  Sau khi cắt gọn phần đầu xe chủ nhân đã chi một số tiền khủng để trang bị cùm tay thắng Brembo to lớn đầy hầm hố, phần ốc gió của cùm nằm lộ ra ngoài thấy cưng quá trời.

  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 5Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 6
  Cận cảnh hơn dàn chân trước là sự kết hợp giữa dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng được làm pat lại bằng chất liệu nhôm CNC để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và đĩa đồ chơi mang kích thước 220mm nhỏ gọn

  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 7Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 8
  Chiếc xe được dọn mới toàn bộ diện mạo bên ngoài từ chân chống, lốc máy cũng sơn mới lại hết, ké thêm bộ tem ghép nữa nhìn xe lạ mắt ghê. Phần pat tăng sên CNC đồ chơi gọn gàng thẩm mỹ và giảm được tình trạng trầy nước sơn gắp khi ta tăng sên.

  Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 9Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 10Wave nho lot xac tu xe co thanh xe sang - 11
  Bộ phận giảm xóc sử dụng phuộc Ohlins bình dầu có kích thước ty phuộc và lò xo lớn. Cái gì lớn quá đôi khi cũng không tốt, với kích thước chà bá thế này thì khi ráp phuộc Ohlins lên Wave thì phần gầm xe phải được cắt khoét rất nhiều.

  Hình ảnh của Lương Triều
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021