1. Biker chuyên nghiệp

  Wave nhỏ độ màu Limited sẽ đẹp như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2022.

  Wave nhỏ có thể biến đổi theo nhiều phong cách khác nhau, từ việc dọn theo đời Zx hay Thái... Có thể thấy mẫu Wave này cũng đa dạng và phong phú cách chơi không thua gì những dòng xe đời mới. Thế nhưng phiên bản màu Limited như chiến mã dưới đây thì lại ít người độ, nó có gì đặc biệt anh em cùng theo dõi nhé.

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao
  Wave nhỏ up màu Limited sẽ đẹp như thế nào?

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 2
  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 3
  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 4
  Vị trí tay lái trở nên khác biệt với phần bợ đồng hồ được chế nhựa lại để lắp đồng hồ đồ chơi mô phỏng theo mẫu xe mô tô Kawasaki Ninja Zx10r thể thao độc lạ với nhiều thông số hiển thị dưới dạng LCD. Hai bên sử dụng công tắc Domino đa dạng nút bấm hơn cho chủ xe câu chế thêm nhiều chức năng.

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 5
  Tuy nhiên để lắp bộ cùm công tắc này vào xe không phải dễ, điển hình là ở cùm bên phải, chủ xe đăc phải cắt khoét dàn nhựa khá nhiều và rất kì công để cho ra một tạo hình rất đẹp, rất khớp với bộ cùm đồ chơi. Trong khi đó, bộ cùm ở bên trái thì lắp đặt dễ dàng hơn.


  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 6
  Cùm tăng tốc nếu như nhà nhà đã và đang sử dụng Domino, thì phần ghi đông của bản Wave độ này lại hướng tới dòng TBT CNC vô cùng tinh tế, thẩm mỹ mới lạ hơn được gia công bởi chính người thợ và thương hiệu của Việt Nam.

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 7
  Phía trước cũng cắt khoét dàn áo sử dụng cùm thắng RCB đồ chơi, tùy chỉnh lại khúc gãy CNC bên ngoài kèm bản lề Brembo làm điểm nhấn.

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 8
  Chóa đèn phiên bản này 2 tầng được chế lại để sử dụng riêng cho dàn áo Wave nhỏ, cho cái nhìn hiện đại hơn, đồng thời đem lại ánh sáng trắng mạnh mẽ hỗ trợ người lái dễ dàng quan sát về đêm.

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 9Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 10Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 11
  Loại đồng hồ điện tử kể trên sử dụng đọc Km bằng mắt nên dàn chân đã bị tháo bỏ dây cơ, sử dụng dây dầu Hel bấm đầu đồ chơi cố định vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tinh chỉnh pat cho hợp với đĩa 220mm

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 12
  Ở giữa sử dụng baga xuồng nhỏ gọn tinh tế tích hợp luôn cả móc treo đồ và kẹp ở giữa

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 13Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 14
  Phía sau là phuộc Takegawa bản này được bán hiện nay hơn 3 triệu đồng, kiểu dáng đơn giản tích hợp cho những dáng xe nhỏ gọn như là Wave, Dream....

  Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 15Wave nho do mau Limited se dep nhu the nao - 16
  Dàn chân phải nói là dọn full chi tiết đến từ con ốc nhỏ cũng là Salaya, chân chống Inox còn cổ pô là Titan

  Hình ảnh của Nguyễn Trọng Hiếu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười một 2022