1. Biker chuyên nghiệp

  Wave lột xác thành Mẫu xe Ex5 Class 1 trong bản độ đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2019.

  Bản độ của Honda Wave dưới đây vừa được sơn lại tông màu xanh xi măng lạ mắt đây là bản màu vô cùng hot hiện nay lấy ý tưởng từ dòng Click 150 của Thái Lan. Đi kèm cùng dàn trang bị cùng biển số khủng mà bao nhiêu tay chơi xe thèm khác.

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh
  Lại thêm một phiên bản Wave độ dọn phong cách xanh xi măng

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 2

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 3
  Ngoài bộ tem mà mình đã nói ở phần giới thiệu phía trên ta sẽ thấy chủ nhân của nó đã hướng tới bộ tem mang thương hiệu Honda Ex5 Class 1 đây là tên riêng của dòng xe này tại thị trường Malay mà rất ít người chơi xe biết đến.

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 4
  Trước khi đến với dàn đồ chơi kiểng ta sẽ đánh giá nhanh qua về phần động cơ, các bạn có thể thấy nhiều chi tiết như lốc máy cổ pô đã được phục dựng hoàn mới vô cùng sạch sẽ, phần nội công cũng được cải thiện đôi chút cho con xe mạnh mẽ hơn. Đi kèm với đó là mobin sườn MSD được lắp ở vị trí vô cùng tinh tế gọn gàng và khoét mủ vô cùng liền lạc.

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 5
  Đã nâng cấp về phần đồng cơ thì chiếc xe rất dễ bị sàng lắc khi tăng ga đột ngột hoặc chạy ở tốc độ cao bởi chiếc xe quá mạnh, nắm bắt được yếu điểm đó chủ xe đã trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để khắc phục tình trạng đã nói phía trên.

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 6
  Đến với những món đồ kiểng thì chiếc xe độ này đang sở hữu một dàn chân trước vô cùng chất lượng với điểm nhấn là sợi dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu cnc ôm 90 độ vào ốc dầu không làm che đi cái tên thương hiệu Frando 2 pis đối xứng mà chiếc xe đang sở hữu, bên cạnh còn có đĩa Braketech cho kích thước 245mm được cố định vào đùm trước thông qua 4 chú ốc Titan.

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 7
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm.

  Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 8Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 9Wave lot xac thanh Mau xe Ex5 Class 1 trong ban do dinh khoi chinh - 10
  Một vài góc ảnh đẹp cũng như show ra phần biển số không tự nhiên mà có
  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá. Nếu xi nhan sau màu trắng chắc đẹp dữ lắm đây