1. Biker chuyên nghiệp

  Wave lột xác nổi bật cùng dàn đồ chơi giản đơn đầy mê hoặc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2019.

  Wave là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda đã xuất hiện lâu đời tại thị trường Việt Nam, với thiết kế thể thao, mang nét đẹp bình dân nó đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh với dòng xe Sirius của nhà Yamaha. Chưa dừng lại ở nét đẹp nguyên thủy, nó nhanh chóng thu hút người xem bằng những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Wave độ kiểng bên dưới đây.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac
  Wave độ gây mê với option đồ chơi giản đơn đầy mê hoặc.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 2


  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo xanh lá đầy nổi bật với bộ tem Wave được design đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi giản đơn được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, nó không quá trau chuốt quá nhiều đồ chơi như những bản độ khác, giản đơn nhưng cũng đủ mang nhiều cảm xúc cho người xem.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị ở phần đầu với kính đồ chơi cấu tạo từ nhôm CNC có thiết kế sắc sảo & nhỏ gọn, chóa đèn zin với bóng halogen được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhi pat giúp tăng cường ánh sáng khi di chuyển trong đêm.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 5
  Móc khóa Titan hình mèo Mèo may mắn Maneki Neko,1 biểu tượng của thần tài & may mắn ở Nhật Bản.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 6
  Móc khóa cánh chim Honda Titan.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Yoko siêu mỏng, việc chơi bánh căm với niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, theo chia sẻ của chủ xe thì trong thời gian sắp tới sẽ độ em nó lên phanh đĩa ở bánh lái trước.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 8
  Bộ gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm CNC mẫu Thailand có giá khoảng 1tr3, có thể thấy nó được CNC sắc sảo trong từng chi tiết, gắp nhôm sẽ giúp trọng lượng xe nhẹ hơn so với gắp zin. Bên cạnh đó là bộ NSD óng ánh sắc vàng.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 9
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu giúp tăng cường độ nhún êm ái hơn cũng như cho độ cứng cáp với lò xo sắc đỏ. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bình dầu phuộc cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén, giúp đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave lot xac noi bat cung dan do choi gian don day me hoac - 10
  1 bản độ giản đơn gây mê mọi ánh nhìn của biker Việt.
  Ảnh: Triều Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng ba 2019