1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave lên đồ chơi khủng chỉ để giao hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2020.

  Không những có diện mạo keng xà keng, chiếc Wave độ trong chủ đề ngày hôm nay mà mình chia sẻ đến các bạn còn sở hữu những đồ chơi cực khủng và độc đáo, đặc biệt là cặp mâm rất hiếm có hiện nay.

  Wave len do choi khung chi de giao hang
  Wave lên đồ chơi khủng chỉ để giao hàng

  Wave len do choi khung chi de giao hang - 2
  Wave len do choi khung chi de giao hang - 3
  Cùm thắng Brembo RCS cho hiệu năng bóp thắng ổn định hơn đáng kể. Hơn nữa nó còn có tăng chỉnh để vừa với kích thuớc tay chủ nhân.

  Wave len do choi khung chi de giao hang - 4
  Cận cảnh dàn chân mơ ước của biết bao anh em, điểm nhấn của dàn chân này là những cái ngắt dầu nhiều màu sắc sặc sỡ. Con heo Brembo Billet không những có ngoại hình thẩm mỹ hơn mà còn có hiệu năng thắng ổn định hơn rất nhiều khi so với những mẫu 2 pis đối xứng thông thường.

  Wave len do choi khung chi de giao hang - 5
  Chủ nhân đã khiến con xe của mình trông lộng lẫy hơn bằng bộ nắp đầu bò CNC sắc sảo. Góc ảnh này còn lộ ra cổ pô uốn lượn tinh xảo được chế tác từ titan.

  Wave len do choi khung chi de giao hang - 6
  Xém nữa mình đã quên kể cho các bạn nghe về độ quý hiếm của cặp mâm Daytona này, giá trên thị trường của nó lên đến hơn 20 triệu. Vẫn sử dụng thắng đùm nhưng đã đổi càng thắng Takegawa sắc sảo.

  Wave len do choi khung chi de giao hang - 7

  Cặp phuộc Ohlins lò xo đen không những đem lại sự cứng cáp cho ngoại hình mà hiệu năng nhún của nó còn cực kì ổn định. Cây phuộc này cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ xe.

  Wave len do choi khung chi de giao hang - 8
  Tổng thể con Wave độ đồ chơi khủng chỉ để giao hàng...
  Nguồn ảnh : Tân Lâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tư 2020
 2. Kinh tế mới

  Kinh tế mới Biker mới

  Éo hiểu titan kiểu gì mà giờ ai viết bài cũng la chế tác titan.thép 304 điện phân cũng la titan.titan đại trà thế Đông Lào chắc không phải nhập đồ China đâu nhỉ