1. Biker chuyên nghiệp

  Wave là phải dọn vậy mới VIP nhé

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2020.

  Không những nâng cấp cho dàn chân của chiếc Wave độ trở nên cứng cỏi hơn, vị chủ nhân của chiếc xe độ ngày hôm nay còn nâng cấp những món đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để tăng độ đẳng cấp.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe
  Wave là phải dọn vậy mới VIP nhé

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 2

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 3Wave la phai don vay moi VIP nhe - 4
  Bên ngoài còn có cùm tăng tốc Domino 2 dây ga cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn tuy nhiên ở đây chủ xe chỉ bắt một dây ga. Không quên nhắc tới bộ cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Bonamici có thiết kế quá tinh xảo đơn giản và gọn gàng.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 5
  Sử dụng cùm công tắc Honeywell cực nhiều nút bấm và quan trọng nhất có thể tích hợp cả nút đề máy vào bên trong này nên phần ghi đông bên phải chúng ta không nhìn thấy được chi tiết nút đề máy.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 6
  Nhìn xuống dàn chân là một sự chỉnh chu rất tốn kém với hình ảnh của dây dầu Hel bấm đầu kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và phần đĩa thắng Brembo Oversize lòng vàng rất nổi bật.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 7Wave la phai don vay moi VIP nhe - 8Wave la phai don vay moi VIP nhe - 9Wave la phai don vay moi VIP nhe - 10Wave la phai don vay moi VIP nhe - 11
  Giúp phần đồng cơ thêm phần cơ bắp chính nhờ vào bộ nắp đầu bò Sufat kết hợp cùng bộ cánh bướm CNC của Gcraft giúp tăng khả năng tản nhiệt. Cần đạp máy của Takegawa.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 12
  Nhìn lên trên một tí xíu ta sẽ thấy hình ảnh của trợ lực Matris kẹp sườn giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, với hành trình dài ty dài nên kẹp sườn và được canh chỉnh rất hợp lý để không làm cạ vào chân khi chủ xe đánh lái.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 13Wave la phai don vay moi VIP nhe - 14
  Chi tiết cổ pô được thay lại bằng chất liệu Titan để tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe, phần cổ này không chỉ sắt nét mà còn đem lại khả năng chịu nhiệt và độ bền cao hơn cổ sắt nguyên bản của xe. Nhưng không chỉ có phần cổ pô mà còn là nguyên cây pô được làm bằng chất liệu Titan rất đẹp.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 15Wave la phai don vay moi VIP nhe - 16

  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa lại bất kì chi tiết nào trên phuộc chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng. Ngay chân phuộc có núm chỉnh giúp người dùng kiểm soát độ nhún.

  Wave la phai don vay moi VIP nhe - 17Wave la phai don vay moi VIP nhe - 18
  Vài góc ảnh đẹp
  Hình ảnh của Đặng Trương Hiếu Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2020