1. Biker cấp 3

  Wave kết nước - tại sao không ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2014.

  Chào ae 2banh.vn mình cũng mê xe và cũng tìm tòi vọc phá người ta gọi là " Em yêu khoa học " đó mà , mình cũng tự hỏi tại sao lại không gắn két nước lên xe wave , mình thấy bây giờ anh em độ xe wave nhiều lắm mình cũng hay đi tour hay đi xa nên gắn lên đi xa chạy khỏe và ngon lành hơn không ? thắc mắc tại sao Honda mới ra wave mới sao ko cho nó 1 cái két nước nhỏ gọi như mấy em 125Z chế két nước gọn ơ luôn .
  Wave ket nuoc tai sao khong
  xe wave két nhớt piago
  Wave ket nuoc tai sao khong - 2
  1 xe wave đã lên két nước
  Đó mình thấy két nước lên gọn ơ nè , đẹp và hầm hố nữa hic hic , két gọn ghê luôn đó , vậy tại sao Honda không nghĩ ra để làm 1 cái gì đó mới mẻ cho anh em chơi xe ta , 2 thì ya 125Z , xipo , stinger v.v ngày xưa tới giờ cũng chỉ là làm mát gió ( so sad ) . có mỗi Honda có ông nova có két nước thì sao wave nice cũng không có kết nước . Suzuki thì có raider có két dầu . Yamahaexciter có kết nước.
  Wave ket nuoc tai sao khong - 3
  Honda Nice 125
  Mình biết ý kiến của mình chỉ là riêng bản than nhưng mà 1 người yêu thích xe wave yêu thích Honda thì cũng có thể góp ý để được thỏa mong ước có 1 chiếc xe đủ đồ chơi để chơi với mấy anh em hiện nay như Exciter, Raider . 1 tâm sự nhẹ của fan Honda ai có câu hỏi và trả lời thì post lên nha để ae ta cùng thảo luận.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 4 Tháng tư 2014
 2. ckd_malemonkey

  ckd_malemonkey Biker mới

  khi lên két nước thì bạn phải thay đổi lock máy, vì lock máy wave không có áo nước bên trong. mà xét về công nghệ thì lock máy có áo nước bên trong công nghê cao hơn lock máy bình thường>>>>>chi phí gia công sẽ cao>>>> giá chiếc wave lúc đó sẽ cao hơn nhiều.
  còn bạn muốn giữ lock máy củ thì wave chỉ lên dc két nhớt thôi.
  125ZR thích bài này.
 3. 125ZR

  125ZR Biker cấp 3

  cảm ơn bạn 1 ý kiến nè , nhưng Honda có thể lên giá 1 tí để ra 1 mẫu dạng công tay như thế để làm hài long ae chơi wave chứ
 4. danhtran321

  danhtran321 Biker cấp 1

  cái hình đó là két nhớt mà bạn.