1. Mê PKL

  Wave đóng băng người xem bằng bản độ đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Excitingsport, 13 Tháng ba 2020.

  Và dưới đây lại là một bản độ khác từ mẫu xe quốc dân Honda Wave, với dàn phụ kiện hàng hiệu như Brembo, Ohlins, Excel... đã làm cho chiếc Wave độ trở nên lôi cuốn hơn với vẻ ngoài cực chất.

  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon
  Wave đóng băng người xem bằng bản độ đẹp hú hồn

  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 2
  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 3
  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 4
  Chiếc xe đã có tuổi đời khá cao nên chủ xe đã phải phục dựng rất nhiều các chi tiết để bản độ trở nên đẹp như ngày xưa và có thể vận hành ổn định tiếp mà không gặp phải vấn đề nào. Đi kèm cùng việc phục dựng là một số món đồ chơi kiểng để tăng độ thẩm mỹ và hiệu năng cho chiếc xe.

  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm đầu, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa LS 260mm kích thước lớn rất đẹp, ngoài ra còn có niềng nhôm Excel tất cả đã kết hợp cùng nhau gây mê người xem khi nhìn vào dàn chân tuyệt vời này.

  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 6
  Niềng Excel trước kia mang giá trị khá cao nên còn rất ít người sử dụng, cho đến vài năm trở lại đây dòng sản phẩm này đã được ưa chuộng hơn khi giá thành đã có sự giảm mạnh để tiếp cận người tiêu dùng.

  Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 7Wave dong bang nguoi xem bang ban do dep hut hon - 8
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins, đây là một dòng giảm xóc được sinh ra dành riêng cho các dòng Dream, Wave Future sử dụng tuy nhiên với chiều cao 330mm phuộc có thể tận dụng cho một số dòng xe khác như Axelo... Tháo ráp như zin tuy nhiên kích thước bình dầu liền làm phuộc to hơn nên phần gầm xe phải khoét rộng tí xíu.
  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Phong
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký