1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ xuất sắc khoe dáng trong màn đêm huyền hảo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2018.

  Honda Wave đã không còn xa lạ với anh em chơi xe, tuy nhiên bản độ hôm nay mình đem lại cho các bạn đang sở hữu nhiều món đồ chơi rất đơn giản nhưng lại vô cùng phá cách và hài hòa. Những món đồ chơi đó là gì có hiệu năng ra sao mời anh em cùng xem qua bên dưới.

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao
  Wave độ khoe dáng trong màn đêm huyền hảo

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 2

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 3
  Khoác cho mình bộ áo xanh mang phong cách tem Repsol cam siêu nổi tiếng của đội đua Honda song song cùng điều đó chủ xe còn bỏ đi bộ bững nguyên bàn để xe trong gọn gàng hầm hố và phá cách hơn rất nhiều.

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin đi kèm cùng dây dầu Earl's đỏ rất nổi bật - Đi kèm cùng đĩa Galfer trước với kích thước 265mm được bắt vào đùm thông qua những chú ốc Gr5 vô cùng nổi bật.

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 5
  Hệ thống bình dầu sau được trang bị bình dầu AEM cnc được bắt vào dàn áo xe thông qua pat Titan nhìn vô cùng nổi bật.

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 6
  Hệ thống phanh đĩa sau được trang bị đĩa Rr racing kết hợp cùng lòng đĩa CNC - ngoài ra ta còn nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt treo ngược xuống dưới tựa như các dòng PKL thật thụ.

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 7
  Nói thêm về hệ thống treo sau ta sẽ thấy một combo được khá nhiều anh em xe Thái Lan ưa chuộng như phuộc Nice kết hợp cùng gắp nhôm Nui Racing - Dòng gắp này được khá nhiều mẫu xe chạy Drag bên nước bạn ưa cuộng bởi độ bền cao độ cứng tuyệt vời và có trọng lượng vô cùng nhẹ.

  Wave do xuat sac khoe dang trong man dem huyen hao - 8
  Sử dụng niềng nhôm Racingboy giúp xe di chuyển linh hoạt hơn trong nội ô thành phố bởi trọng lượng nhẹ hơn so với mâm hợp kim - Ngoài ra bánh căm khi được bánh bóng lau chùi sạch sẽ khi chuyển động sẽ vô cùng sáng thu hút được nhiều ánh nhìn khi dạo phố.

  Hình ảnh của Nguyễn Quốc Tùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp