1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ xinh xắn hơn với dàn nâng cấp bá đạo trên từng hạt gạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2019.

  Với độ phổ biến cao và giá thành rẻ, Honda Wave là một trong những dòng xe thường được độ nhiều nhất ở các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, chiếc xe cũng được khá nhiều người chơi lựa chọn để dựng nên các bản độ theo đủ phong cách khác nhau.

  Wave do xinh xan hon voi dan nang cap ba dao tren tung hat gao
  Wave độ xinh xắn hơn với dàn nâng cấp bá đạo

  Wave do xinh xan hon voi dan nang cap ba dao tren tung hat gao - 2

  Wave do xinh xan hon voi dan nang cap ba dao tren tung hat gao - 3
  Đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn là bộ cùm tay thắng Brembo RCS được chủ xe lựa chọn tin tưởng để kiểm soát hành trình phanh trước trong quá trình sử dụng, bộ cùm được tích hợp rất nhiều hiệu năng như tăng đưa chống gãy cũng như khả năng canh dầu nhanh hơn bởi ốc gió được bắt trực tiếp trên thân cùm. Khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Wave do xinh xan hon voi dan nang cap ba dao tren tung hat gao - 4
  Dàn chân sử dụng dây dầu Hel có thể cắt ngắn và bấm ngắt dầu khác nhau để phù hợp với từng dòng xe tránh tình trạng dư dây quá nhiều sẽ làm gặp gãy dây trong quá trình sử dụng, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm được bắt vào đùm zin thông qua một thớt lòng cnc và tạo màu bằng loạt ốc Gr5.

  Wave do xinh xan hon voi dan nang cap ba dao tren tung hat gao - 5
  Dàn chân sau thì có đôi phần đơn giản hơn chủ xe chỉ sử dụng phuộc Nice một món phụ tùng chính hãng của Honda đến từ Thái Lan được rất nhiều anh em chơi Wave,Dream và Fu hiện nay ưa chuộng, đặc biệt lợi thế với chiều cao 330mm phuộc còn sử dụng cho mẫu xe Axelo tăng độ cứng cáp hơn và không bị sàng lắc khi vào cua trong quá trình vận hành.

  Wave do xinh xan hon voi dan nang cap ba dao tren tung hat gao - 6
  Dàn chân vẫn sử dụng bánh căm như nguyên bản từ nhà sản xuất nhưng thay đổi hoàn toàn phần niềng bên ngoài bằng thương hiệu Excel Asia làm bằng chất liệu nhôm cho khả năng chống hoen rỉ độ bền cao và trọng lượng nhẹ giúp chiếc xe di chuyển linh hoạt hơn trong nội thành.

  Hình ảnh Nguyễn Thống
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Phong cách zin vẫn đẹp mà
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp