1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ xanh yêu thương lọt 'top' xe độ khủng với loạt đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2018.

  Honda Wave đã ra qua nhiều năm tháng khẳng định được đẳng cấp cũng như tuổi thọ mà dòng xe này mang đến cho người tiêu dùng, không dừng lại ở vị trí độ bền mà cái đẹp về ngoại hình nó còn thu hút rất nhiều tay chơi xe trong hàng chục năm qua.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien
  Wave độ xanh yêu thương lọt 'top' xe độ khủng với loạt đồ chơi đắt tiền

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 2

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 3
  Khoác cho mình một dàn áo xanh yêu thương một tông màu từng làm cho mẫu xe này trở nên nổi tiếng một thời giữa thế hệ 8x 9x trước kia - Chủ xe đã lắp thêm rổ trước để tăng thêm không gian tiện ích cũng như là nơi chứa đồ cho chủ xe vô cùng tiện lợi.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS giúp kiểm soát hành trình phanh tốt hơn cho xe tuy nhiên do kích thước tay khá lớn nên các dòng xe phổ thông phải chịu khó cắt chế đầu đèn khá nhiều - cấu tạo bên trong piston của tay thắng khá lớn nên có thể dùng được cho cả những mẫu heo dầu 4pis đối xứng của các dòng PKL.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 5
  Trạng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng phía trước bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được làm bằng chất liệu CNC tỉ mỉ từng chi tiết làm sao cho heo không bị cạ vào căm mà còn phải ăn hết mặt đĩa thắng - Đĩa Galfer có lỗ ốc khác với những dòng đùm zin ta thường thấy nên biện pháp khắc phục của các thợ chế là CNC một thớt lòng khác bắt kèm theo.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 6
  Đùm trước được phay góc cạnh sau đó đem đi sơn đen một số chi tiết để tạo điểm nhấn - niềng nhôm Excel cũng là những món đồ chơi đắt tiền dành cho dàn chân chiếc Wave mà ta cũng không quên nhắc - Bộ căm được rút bên trong do kích thước heo 2 pis đối xứng lớn nếu rút như kiểu truyền thống sẽ làm cạ heo.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 7
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn có hành trình 140mm có nhiệm vụ giúp đầu xe ổn định chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao, đặc biệt là khi chạy trên đường thẳng - hành trình 140mm này được coi là quá dài so với các dòng xe phổ thông khi quẹo đầu xe có thể trợ lực sẽ hơi vướn vào chân gây khó chịu.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 8
  Cặp phuộc Ohlins sau có xuất xứ từ nhà máy Ohlins có chi nhánh tại Thailand, phía xứ chùa vàng này chịu tránh nhiệm sản xuất phuộc và trợ lực cho các dòng PKN thông dụng ở Đông Nam Á và một số quốc gia khác.

  Wave do xanh yeu thuong lot top xe do khung voi loat do choi dat tien - 9
  Đọ dáng cùng người bạn xanh hứa hẹn cũng sẽ có một bài viết về người bạn kế bên trong thời gian sớm nhất

  Hình ảnh của Trần Thọ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực