1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ với nhiều sự thay đổi đáng tham khảo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Wave độ trong chủ đề này là một bản độ khá ấn tượng của bạn Cảnh Quách được mình sưu tầm được từ mạng xã hội. Chiếc xe được trang bị một dàn chân đầy phá cách với sự kết hợp của nhiều thương hiệu lớn Nice và Excel...

  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao
  Wave độ với nhiều sự thay đổi đáng tham khảo

  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 2
  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 3
  Với trợ lực YSS kẹp sườn mang giá thành hơn 3 triệu đồng sẽ đem lại khả năng kiểm soát đầu xe tốt hơn khi chiến mã bay ở tốc độ cao, nói về phong cách kiểng thì trợ lực cũng là một điểm nhấn không thể thiếu.

  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 4
  Dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối vào heo dầu Nissin 1pis của xe, dàn chân phanh đĩa này nhiều phiên bản Wave là dọn nên chỉ duy nhất có đời Rs và S110 là được trang bị phanh đĩa còn những đời Wave A thông thường là được anh em dọn lên là chủ yếu.

  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 5
  Vẫn sử dụng vành nan như xe nguyên bản, nhưng cặp niềng nhôm Excel được chủ xe trang bị cho chiếc Wave đã khiến nó trông nhẹ nhàng và ấn tượng hơn. Giá bình quân hiện nay của bộ niềng là hơn 1,2 triệu đồng.

  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 6Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 7
  Hai bên bộ lốc máy dược sơn lại sau đó là là trang trí các chi tiết ốc Inox để tăng độ sáng bóng, phần cổ pô làm bằng chất liệu Titan tăng độ thẩm mỹ và khả năng chịu nhiệt.

  Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 8Wave do voi nhieu su thay doi dang tham khao - 9
  Full nguyên bàn chân sau theo mình đoán chủ xe đã lấy của dòng Future bê qua hết từ gắp cacte cho tới ống xả, riêng phần gác chân sau là của Wave RSX đời trước. Kế đến là giảm xóc Nice được mod lai lò xo đen rất cứng cáp.
  Hình ảnh của Cảnh Quách

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2020