1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ với diện mạo mới đẹp hút hồn của tay chơi xe Vĩnh Long

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng chín 2019.

  Một tay chơi xe trong nước có tên là Huynh Giang đã dọn lại chiếc Honda Wave của mình bằng loạt phụ kiện đồ chơi rất nổi bật, đậm chất chơi đã tạo nên một tổng thể thật hoàn hảo không thua kém gì một siêu xe.

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long
  Wave độ: bản tinh chỉnh đẹp hú hồn của tay chơi Vĩnh Long

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 2

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 3
  Bên thắng là cùm phanh dầu Brembo RCS phiên bản Corsa Corta để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, ngoài ra còn có cùm công tắc Honeywell đa dạng màu sắc và nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo.

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 4Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 5Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 6
  Bửng trước được khoét rộng hơn một tí để trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 140mm đi kèm cùng 16 chế độ nặng nhẹ khác nhau. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan khá nổi bật.

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 7
  Lại một phần nữa ta lại gặp tiếp phần cổ pô Titan được tạo hình uốn cong đầy góc cạnh kết hợp cùng phần bầu pô to lớn cùng phần nắp đầu bò Sufat tất cả đã hòa hợp với nhau để tạo nên một bản độ tuyệt vời.

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình dáng của bộ dây dầu Hel đỏ được chủ xe lựa chọn để tạo điểm nhấn kết hợp cùng dàn chân là heo cặp heo dầu Brembo Billet tinh chỉnh từng chi tiết để làm pat phù hợp với size 245mm của đĩa Braketech.

  Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 9Wave do voi dien mao moi dep hut hon cua tay choi xe Vinh Long - 10
  Sự kết hợp của gắp nhôm bạc và phuộc Nitron sẽ góp phần làm cho dàn chân thêm phần tinh tế lực lưỡng cũng như giúp chiếc xe vận hành ổn định êm ái hơn khi chạy tốc độ cao và khi vào cua. Niềng nhôm Excel là mảnh ghép góp phần tăng giá trị cho dàn chân.

  Hình ảnh của Huynh Giang
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký