1. Biker cấp 3

  Wave độ với bộ tem độ cực kì sắc nét

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2014.

  Ý tưởng độ xe đối với những người chơi xe thì có thể nói là vô tận, từ việc biến chiếc xe của mình trở nên độc đáo và độc hại thì cũng ko có gì là khó chủ yếu là có con mắt thẩm mĩ 1 chút là sẽ biến con xe của mình trở nên lộng lẫy hơn đúng ko nào !

  Phong trào hiện nay có thể thấy 1 chiếc xe có thể ko cần độ gì cả mà vẫn có thể độc và đẹp đó là khoác lên mình 1 dàn ngoài với bộ áo thật khác biệt và lạ mắt là sẽ có thể cuốn hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Tương tự như chiếc Wave độ dưới đây, ngoài việc độ kiểng bên ngoài với những món đồ chơi còn mặc cho mình 1 bộ áo trông thật cá tính và phong cách:

  Wave do voi bo tem do cuc ki sac net
  Wave A được độ rất cá tính
  Chiếc Wave trông thật gợi cảm và sắc nét dưới ánh đèn đường ban đêm, xe phối màu với bộ tem độ độc đáo từ ý tưởng của chủ xe, ngoài ra xe còn độ với những dàn đồ chơi như phuộc Nice, gác chân giò gà, pô Future Neo, lên đĩa trước sau với niềng Goshi căm dẹp
  Wave do voi bo tem do cuc ki sac net - 2
  Bộ tem chiếc xe được dán mác lên những phụ tùng xe nổi tiếng như Domino, Galfer...Xe lên đầu mặt nạ 2 tầng theo phong trào ngày nay.
  Như các bạn cũng thấy đấy, chúng ta chỉ cần làm sao cho chiếc xe đơn giản, khác biệt và độc đáo xíu thui là cũng đủ để nhiều người phải ngoái nhìn.


  Ảnh: Hung Decal
  2banh
  2banh.vn