1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ vàng rực cùng dàn đồ chơi khiến ai xem cũng phải phát ghiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Vùng biển Vũng Tàu đang là quê nhà của con Wave 110 độ dưới đây được dọn kiểng từ trong ra ngoài, với bài độ nội công bình bông mai & pô đam lừng danh một thời làm điên đảo biết bao anh em chơi xe ngày xưa, cùng với đó là vô số đồ chơi độ hàng hiệu rất được anh em chơi xe ngày nay ưa chuộng.

  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien
  Bản Wave độ sở hữu ngoại hình vàng rực cùng dàn đồ chơi quen mặt

  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien - 2
  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien - 3
  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien - 4
  Phần đầu đèn được giữ nguyên hoàn toàn chỉ thay lại hoàn bộ phần nhựa nhám bóng, cùng những chi tiết như ốc và đồng hồ cũng được thay mới, kèm theo đó chủ xe đã khoét rộng phần đầu đèn để sử dụng cùm công tắc Domino rời bên trái và bỏ luôn chức năng đề bên phải để có khoảng trống bắt cùm tay Domino nhằm rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien - 5
  Kế bên phần baga inox ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của trợ lực Matris made in Italy được rất nhiều dòng xe độ hiện nay ưa chuộng, bởi cách phối màu đơn giản nhưng vô cùng nổi bật và sang trọng khi được đặt lên xe, với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ trợ lực sẽ giúp ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy nhanh.

  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien - 6
  Nhìn xuống dàn chân, bên cạnh dàn ốc Inox ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt kèm sợi dây dầu đồ chơi xám khá liền lạc. Để bắt được lên phuộc cũng như giúp mặt bố ăn hết đĩa LS 260mm của chiếc Wave độ, thì người thợ phải canh chỉnh rất nhiều và làm thêm một pat heo được tiện bằng nhôm nguyên khối. Sử dụng heo dầu Brembo mà đi bánh căm thì phải rút căm bên trong để không gây cạ trong quá trì vận hành.

  Wave do vang ruc cung dan do choi khien ai xem cung phai phat ghien - 7
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Nice Thái Lan sở hữu chiều cao 330mm, sử dụng được cho khá nhiều dòng xe khác nhau như Dream, Wave, Future mà không cần chế cháo gì, ngoại trừ chiều cao không phù hợp có thể bỏ thêm cục nhôm CNC ở giữa đó là cách mod ăn gian chiều cao để lắp cho Dream và Axelo.

  Hình ảnh của Bùi Trường Sơn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019