1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ và những đồ chơi làm anh em điêu đứng khi ngắm nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2021.

  Chiếc Wave độ này là một chiếc xe thuộc dòng Wave ZX thần thánh, một dòng Wave đã hớp hồn rất nhiều nam thanh nữ tú vì vẻ ngoài trẻ trung của nó. Nay chiếc Wave ZX này lại một lần nữa được trở lại thanh xuân với một diện mạo đầy chất chơi và phong cách!

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin
  Wave độ và những đồ chơi làm anh em điêu đứng khi ngắm nhìn

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 2
  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 3
  Vừa nhìn sơ qua dàn tay lái ở bên phải thì mình đã phát hiện ra được một bộ đôi hết sức sảnh chảnh, cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino hai dây ga dưới có tổng giá trị khoảng ngất ngưởng gần 9 triệu đồng. Tuy nhiên, vì nút đề tích hợp lên cùm ga nguyên bản của Wave ZX nên khi gắn cùm ga này chiếc xe sẽ có thể mất đi chức năng đề.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 4
  Để khắc phục hạn chế đó, chủ nhân đã nhanh trí trang bị cho chiếc xế cưng của mình bộ cùm công tắc Honeywell được tích hợp cả nút nhấn đề máy và tắt/mở động cơ. Hiện giá thị trường của bộ cùm này sẽ ở mức khoảng hơn 2 triệu đồng.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 5
  Phần bợ cổ đã bị 'hi sinh' rất nhiều da thịt để có thể gắn hoàn thiện đồng hồ Koso RX2N. Mẫu đồng hồ đồ chơi có kích thước tương đối nhỏ, thích hợp để gắn cho những dòng xe phổ thông không sử dụng ghi đông trần.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 6
  Heo thắng trước là heo Brembo Billet 2 piston được phối hợp cùng với đĩa thắng LS có thiết kế lòng đĩa lõm vào trong, tạo một khoảng trống tương đối lớn để lắp đặt chú heo này không bị cạ vào chân căm. Niềng trước và sau đều sử dụng niềng Excel Asia với ưu điểm là có trọng lượng nhẹ hơn niềng zin.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 7Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 8
  Nếu đã yêu thích những bản độ Wave Dream thì chắc hẳn anh em đã không còn lạ lẫm gì với bộ nắp đầu bò Sunfat này nữa. Một bộ nắp có bề ngoài sắc sảo hơn hẳn so với nắp đầu bò zin, sự bố trí dày đặc của những khe tản nhiệt còn giúp cho quá trình thoát nhiệt diễn ra tốt hơn hẳn.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 9
  Chiếc càng thắng đơn giản phía sau nay đã bị thế chỗ bởi càng thắng Takegawa và núm chỉnh đỏ rực cũng đến từ thương hiệu Takegawa. Một lựa chọn hợp lý dành cho những anh em muốn dàn chân sau trở nên đẹp mắt hơn mà không muốn lên thắng đĩa cầu kì.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 10
  Cặp phuộc Ohlins không bình dầu trên xe hiện đang có giá khoảng gần 15 triệu đồng với ưu điểm là gắn như zin không cần khoét mủ. Với ti phuộc to hơn và lò xo dày hơn, dĩ nhiên nó sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái hơn hẳn so với cặp phuộc zin.

  Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 11Wave do va nhung do choi lam anh em dieu dung khi ngam nhin - 12
  Qua những chia sẻ trên của mình, chắc hẳn anh em đã cảm thụ được hết những tâm huyết mà chủ nhân đã dành cho chiếc xe.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Ngọc Lý
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2021