1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ trông lịch lãm đến không ngờ với dàn đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2021.

  Chiếc Wave độ mà mình sắp giới thiệu cho anh em sau đây được định hướng theo phong cách rất lịch lãm và nam tính. Chắc chắn sẽ làm cho anh em cực kì thích thú với những trang bị cực kì xịn mà nó đang sử hữu!

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen
  Wave độ trông lịch lãm đến không ngờ với dàn đồ chơi hàng tuyển

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 2
  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 3

  Những chi tiết dàn áo ở dàn đầu đã bị cắt gọt một cách thẳng tay để có thể gắn được cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta trị giá khoảng hơn 6 triệu đồng. Bên cạnh nó là cùm ga Domino màu vàng đồng, nổi tiếng với khả năng rút ngắn hành trình dây ga đem tới nước đề ba bốc hơn.

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 4
  Khi nhìn vào mặt trong của dàn tay lái mình còn thấy được chi tiết cùm đề TFX 150, có tích hợp cả chức năng tắt/mở động cơ khẩn cấp. Cùm công tắc cũng đã được nâng cấp thành cùm Domino sắc sảo nhiều chức năng. Ở giữa hai bộ cùm công tắc này là đồng hồ Uma Racing sản xuất cho Exciter 135 đời từ 2005-2010, khi gắn sang chiếc Wave độ này bắt buộc phải chỉnh sửa bợ cổ.

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 5
  Để có thể gắn được và khoe ra cây trợ lực sườn Ohlins thì chủ nhân đã loại bỏ bộ yếm thư sinh của chiếc xe. Bên cạnh cây trợ lực là một chiếc baga được làm hoàn toàn từ Titan với độ gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 6
  Như anh em đã thấy, niềng sắt nguyên bản đã bị thay bằng niềng nhôm Excel Asia sáng bóng đẹp mắt, nhẹ hơn rất nhiều so với niềng zin. Hệ thống thắng thì được 'cường hóa' bằng heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng LS. Đĩa thắng LS có thể gắn hoàn toàn như zin tuy nhiên chú heo này lại phải thông qua pát nhôm CNC.

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 7
  Hiệu năng nhún nảy giờ đây đã trở nên cực kì êm ái và dễ chịu, nhất là khi di chuyển trong những địa hình xấu nhờ có cặp phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho Wave Dream. Có thể điều chỉnh được độ hồi nhanh - chậm của phuộc thông qua một núm chỉnh dưới chân.

  Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 8Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 9Wave do trong lich lam den khong ngo voi dan do choi hang tuyen - 10
  Tay dắt sau cũng là một chi tiết làm hoàn toàn bằng Titan, liền lạc với baga phía trước và tăng độ hầm hố cho tổng thể.
  Nguồn ảnh : Hoàng Phú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2021