1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ trong bộ ảnh kỉ niệm đi cùng biển số khủng không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2018.

  Chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội về chiếc Honda Wave độ dưới đây trang bị rất nhiều đồ chơi xịn, nhưng đây chỉ mới là Ver đầu tiên và bộ ảnh dưới đây chỉ là để kỉ niệm chiếc xe độ này trước khi bắt tay vào dọn Ver 2 với cam kết sẽ khủng hơn và đẹp hơn.

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong
  Bộ ảnh kỉ niệm về Honda Wave để chuẩn bị up Ver tiếp theo

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 2

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 3
  Ngoài khoác cho mình bộ màu áo đen ra chiếc xe còn được tạo điểm nhấn bằng chú heo dầu Nissin 2 pis do Thái Lan sản xuất, được mod lại tông màu đỏ vô cùng nổi bật, càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng những chú ốc đĩa và cốt bánh Titan. Rổ trước Inxo 10ly đang là trao lưu style Thái của rất nhiều anh em chơi Wave

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 4
  Lốc máy đã được phục dựng lại về phần nội công và tăng độ hầm hố bằng bộ nắp xú-páp từ xe Sufat - Phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan đem lại ngoại hình đẹp với trọng lượng nhẹ và giải nhiệt nhanh - Tuy nhiên sau thời gian sử dụng sản phẩm có thể sẽ bị xuống màu anh em có thể tháo ra xử lí lại với giá thành khá rẻ.

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 5
  Bộ phận giảm xóc phía sau đến từ thương hiệu YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe trong và ngoài nước ưa chuộng - Với kích thước phuộc khá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo để không gây cạ cấn hay làm trầy diện mạo bên ngoài của phuộc làm mất giá trị.

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 6
  Dàn chân được biến hóa từ bánh căm nguyên bản thành mâm Raider làm xe thêm cứng cáp và nhìn hầm hố hơn rất nhiều - Ngoài ra để ý phần dàn chân sau ta còn thấy thêm bộ gắp Racingboy to lớn cơ bắp có độ cứng cao hơn và ngoại hình đẹp hơn so với gắp zin của xe, sản phẩm được sản xuất riêng cho Wave nên anh em không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 7
  Chân dung cậu chủ nhỏ của con Wave full Black

  Hình ảnh của Tuấn Nano​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Kết cái biển số vãi Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuongWave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 2Wave do trong bo anh ki niem di cung bien so khung khong tuong - 3
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Xe dọn cũng ổn mà cái biển số thì quá ngon
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Số 7 thành số 8 luôn thì ngon lành rồi , kaka