1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ trở nên đầy sang chảnh sau khi được lột xác

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2022.

  Chiếc Wave độ mà anh em sắp được nhìn ngắm đã khiến cho không ít người chết mê chết mệt bởi sự sang chảnh của nó. Thậm chí chỉ cần được lái chiếc Wave độ này thôi, anh em có thể sẽ làm tất cả người đi đường quanh phải trầm trồ về độ đẳng cấp!

  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac
  Wave độ trở nên đầy sang chảnh sau khi được lột xác

  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 2
  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 3
  Hiện tổng thể phần 'mặt tiền' của chiếc Wave độ đã thay đổi đáng kể sau khi sở hữu chóa đèn Zhipat 2 tầng, sử dụng công nghệ Led cho ra luồng ánh sáng cực kì mạnh mẽ. Lối thiết kế 2 tầng trên dưới của chóa đèn này cũng đã khiến phần mặt tiền chiếc Wave độ trở nên lịch lãm hơn, Xi nhan trước hai bên giờ đã được phối lại thành màu vàng, với mục đích tăng độ nổi trội của chóa đèn Led.

  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 4
  Riêng chiếc cùm thắng Brembo RCS 14 ở trên dàn tay lái chiếc Wave độ thôi đã tiêu tốn của chủ nhân số tiền khoảng 6 triệu đồng khi gắn hoàn chỉnh. Nó chính là một trong những mảnh ghép quan trọng trong quá trình nâng cấp dàn chân trước từ thắng đùm sang thắng đĩa, giúp tăng cường lực thắng và đem đến vẻ đẹp hiện đại.

  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 5
  Khi nhìn xuống dàn chân trước, anh em sẽ thấy ngay chú heo Anchor Billet 2 piston xịn sò đang phối cùng với đĩa thắng Winner X. Hai chi tiết trên đều đòi hỏi phải thiết kế pát nhôm CNC cùng với lòng đĩa CNC, vừa đóng vai trò cố đình vừa giúp chủ nhân có thể khai thác hết hiệu suất thắng của chúng.

  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 6
  Phong cách tổi giản của dàn chân căm đùm niềng ngày nào nay đã bị xóa bỏ bởi mâm X1R 8 cây hầm hố. Tăng độ hấp dẫn, hoành tráng cho dàn chân và đặc biệt giúp người lái cảm nhận được sự ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 7
  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 8
  Wave do tro nen day sang chanh sau khi duoc lot xac - 9
  Điểm nhấn cuối cùng để tạo nên sự sang chảnh cho một chiếc Wave độ không gì khác ngoài cặp phuộc Ohlins HO647. Phiên bản bình dầu cực kì thể thao, nhưng quá trình lắp đặt dĩ nhiên sẽ đòi hỏi phải cắt gọt dàn áo để không bị cạ cấn bình dầu.
  Nguồn ảnh : Tí Tí
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2022