1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ - trang bị dàn đồ chơi khủng ước tính trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2018.

  Trải qua nhiều năm, những mẫu xe Honda Wave dường như đã khẳng định được tên tuổi, đẳng cấp cũng như tuổi thọ mà dòng xe này mang đến cho người tiêu dùng Việt. Sau khi đã nhàm chán với một chiếc xe nguyên bản, chủ nhân của chiếc Wave độ dưới đây đã chi ra số tiền không hệ nhỏ để độ lại chiếc xe theo một phong cách mới vô cùng ấn tượng.

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu
  Wave độ - trang bị dàn đồ chơi khủng ước tính trăm triệu

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 2

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 3
  Chiêc xe độ khoác cho mình dàn áo full đen kết hợp cùng dàn đồ chơi siêu khủng khiến chiếc Wave trở thành tâm điểm chú ý của dân cư mạng đặc biệt là giới chơi xe trong thời gian gần đây.

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 4
  Trang bị cùm công tắc Honeywell tích hợp khá nhiều nút tha hồ cho chủ xe có thể chế cháo mà không cần phải đặt nặng vấn đề chế thêm các công tắc phụ và đau đầu vị trí chế nút sao cho thẩm mỹ.

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 5
  Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 dây ga có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn trong khoảng thời gian vô cùng ngắn - Cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu rời Brembo màu khối thuốc súng cho phép chủ xe kiểng soát hành trình phanh tốt hơn khá nhiều

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 6
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn có hành trình 120mm giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao đặc biệt là ở các đoạn đường thẳng. Đây là một món đồ chơi chế thêm nên các người thợ phải canh chỉnh rất nhiều vừa thẩm mỹ mà phải đảm bảo được cổ xe ôm hết hành trình trợ lực.

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu đồ chơi được bấm các ngắt dầu Earl’s tô điểm màu sắc thêm cho dàn chân - Bên cạnh đó sự chịu chi của chủ xe còn được khẳng định qua chú heo dầu Brembo Moto 3 2 pis đối xứng dòng heo dầu này được CNC nguyên khối nên có giá thành vô cùng mắc ước tinh giao động trên dưới 30 triệu VNĐ - cùng với đó là bộ đĩa Braketech Iron full đen từ lòng trong đến cả vành đĩa bên ngoài nhưng đặc trưng của bộ đĩa này khi sử dụng ở nước ta là nó sẽ có tình trạng bị rỉ sét như trên hình.

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 8
  Xe đã lên full bộ phanh đĩa sau và điểm nhấn vẫn là chú heo dầu Brembo Moto 3 và đĩa thắng Braketech - Dàn chân sủ dụng mâm Sonic 150R với kiểu dáng chữ Y khá thể thao tương tự như mẫu Winner nhưng lại có kích thước nhỏ hơn rất phù hợp cho các dòng Dream Wave muốn tạo sự khác biệt cho chiếc xe mình.

  Wave do trang bi dan do choi khung uoc tinh tram trieu - 9
  Trang bị gắp nhôm G-Craft một thương hiệu đồ chơi xe khá cao cấp còn được rất ít anh em chơi xe biết đến - dòng sản phẩm này đươc đo đạt rất tỉ mỉ theo đúng tỉ lệ khí động học của dòng Wave Dream nhưng có cân nặng nhẹ hơn và các chi tiết góc cạnh được xử lí khá tỉ mỉ. Sở hữu phuộc Ohlins dành riêng cho dòng Wave Dream có chiều dài 330mm giúp độ giảm xóc của xe được cải thiện vô cùng nhiều, bên dưới chân phuộc còn có nấc tăng chỉnh độ đàn hồi của phuộc.

  Hình ảnh của Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2018
 2. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 3

  Mé. Đúng dân chơi
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  đẹp nhưng k thích mâm này cho lắm...
 4. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Kỹ thuật CNC past heo nhôm của VN giờ đẹp thật