1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ trang bị cục máy bí ẩn kết hợp cùng dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2018.

  Với độ bền cao và giá thành tương đối rẻ, Honda Wave từ trước đến này luôn được khá nhiều người tiêu dùng tin dùng. Bên cạnh đó, mẫu xe Wave còn được các Biker đam mê xe độ lựa chọn để đưa vào đó các ý tưởng dọn xe vô cùng ấn tượng của họ.

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien
  Wave độ trang bị cục máy bí ẩn kết hợp cùng dàn đồ chơi đắt tiền

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien - 2

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien - 3
  Cục máy này dường như chủ xe đã lên từ chiếc Future Fi qua để thay đổi hoàn toàn phần nội công bên trong cả chiếc xe - Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 kết hợp cùng cổ pô Titan để tạo điểm nhấn cho xe. Do tư thế cục máy và cổ pô khác nên chủ xe phải cắt khoét phần mủ áo tí xíu để cao làm cạ cấn.

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien - 4
  Bên cạnh sự bí ẩn của nội công ta còn thấy hình ảnh của cặp cùm công tắc CB650F được tích hợp khá nhiều nút bao gồm passing và chế độ ưu tiên - mẫu cùm này đang được khá nhiều dòng xe ưa chuộng điển hình như Sonic và Vario thế hệ mới, với giá bán 1,5 triệu đồng khá ổn cho một bộ cùm PKL. Đồng hồ Koso là những combo quen thuộc trang trí cho bợ cổ mà rất nhiều tay chơi Ex nhỏ và Sirius yêu thích. Tuy nhiên, các bạn đi Wave cũng có thể chế qua nhưng phải làm bại bợ cổ.

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien - 5
  Tiếp theo là cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng 2 ốc ga Titan nổi bật về thẩm mỹ và hiệu năng rút ngắn dây ga cho xe đề ba tốt hơn. Với cùm tay thắng Brembo Corsa Corta trang bị hàng loạt ốc Titan nằm trên cốt tay thắng, ốc gió và ốc ở đoạn chống gãy của tay. Sử dụng bao tay Spider kết hợp cùng gù xéo Rizoma tạo thêm sự tinh tế cho dàn đầu.

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của bộ dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC và kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng - Bên cạnh heo còn có đĩa Galfer 265mm 2 món đồ chơi này không thuộc về dàn chân Wave nên chủ xe phải làm thêm pat heo và thớt lòng để tháo ráp và canh chỉnh dễ dàng hơn.

  Wave do trang bi cuc may bi an ket hop cung dan do choi dat tien - 7
  Lên full bộ phanh đĩa sau và tạo điển nhấn cũng bằng heo dầu Brembo logo lớn - Bên cạnh là bộ gác chân KFC được chế thêm để tạo sự hầm hố thêm cho chiếc xe. Phuộc YSS bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Thái Lan nhưng vì có kích thước khá lớn nên chủ xe phải cắt khoét dàn mủ khá nhiều để không làm cạ cấn khi tháo ráp.

  Hình ảnh của Phan Trung Thành
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  hình như phuột trước là dòng của Ya thì phải