1. Biker bán chuyên

  Wave độ toàn trang bị Châu Âu khoe dáng giữa Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2021.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay được dọn bởi anh bạn Phạm Nhựtanh, đây là chiếc xe đã tiêu tốn rất nhiều tâm huyết, tiền bạc và thời gian. Từng trang bị trên xe đều có xuất xứ từ những trang bị hàng đầu thế giới mà chỉ cần nghe đến tên thôi thì đảm bảo anh em sẽ cực kì thích thú!

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon
  Chiếc Wave độ toàn trang bị Châu Âu khoe dáng giữa Sài Gòn

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 2
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 3Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 4Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 5

  Đa số những chi tiết ốc trên xe đều được thay thế bằng ốc Inox sáng bóng, có kiểu dáng sắc sảo hơn hẳn so với ốc zin.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 6Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 7

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 8
  Chỉ cần nhìn sơ vào dàn tay lái thôi thì mình đã phát hiện ra hai món trang bị đến từ Ý đó chính là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino. Nếu muốn gắn hoàn chỉnh hai chi tiết này lên xe, thì chủ nhân phải bỏ ra số tiền xấp xỉ 10 triệu đồng. Tuy nhiên, chiếc cùm ga Domino vẫn ẩn chứa một đặc điểm là không có nút đề như cùm ga zin. Nên khi gắn sẽ phải nghĩ một cách khác để sử dụng chức năng đề.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 9
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 10
  Và phương án mà bạn Nhựtanh đã chọn chính là cùm công tắc Honeywell, một mẫu cùm công tắc có tới 7 nút nhấn. Dĩ nhiên cùm công tắc này có luôn cả nút đề và nút tắt mở động cơ, chức năng đề hoàn toàn có thể câu sang một trong hai nút nhấn này.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 11
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 12
  Cặp niềng sắt nguyên thủy đã bị loại bỏ, thay vào đó là niềng nhôm Excel Asia. Vừa nhẹ hơn niềng zin mà còn làm cho dàn chân trông bắt mắt hơn với màu nhôm mờ cứng cáp.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 13
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 14

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 15
  Khi nhìn vào hệ thống thắng của chiếc xe, anh em sẽ thấy ngay một chú heo Brembo logo lớn được kết hợp với đĩa thắng Galfer KTM. Một sự kết hợp đơn giản nhưng lại đem tới hiệu suất thắng cực kì ổn định nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 16Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 17
  Nằm giữa các chi tiết Inox như: Gác chân trước, chân chống nghiêng, chân chống đứng,.. Là một chiếc cần số Titan được giao công sắc sảo. Với màu da khác biệt đôi chút với những chi tiết Inox bên cạnh.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 18Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 19Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 20
  Còn bên lốc nồi của xe thì được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một chiếc giò đạp Takegawa, một trang sức có giá thành dưới 2 triệu đồng rất phổ biến trong giới chơi: Wave, Dream, Future,...

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 21
  Thay vì sử dụng gác chân sau nguyên bản thì chủ nhân đã chọn gác chân theo phong cách Ducati để tạo nên điểm nhấn cho chiếc xe của mình. Bên cạnh kiểu dáng bắt mắt thì nó còn rất êm ái do có một miếng lót cao su ở trên mặt của gác chân. Gác chân theo phong cách Ducati này hiện đang có giá chỉ 120 ngàn đồng tại Shop2banh.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 22Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 23Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 24Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 25
  Cặp phuộc Ohlins không bình dầu đã cải thiện hiệu năng nhún nảy đáng kể cho chiếc xe, tạo cảm giác êm ái và đầm chắc cho cả người ngồi trước lẫn người ngồi sau. Nó có giá thị trường khoảng trên dưới 15 triệu đồng, khi gắn sẽ khỏi cần tốn công khoét nhựa như Ohlins bình dầu.

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 26
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 27

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 28
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 29

  Biển số của chiếc xe cũng là một chi tiết đáng chú ý khi mang dãy số '888.22' với ý nghĩa phát tài mãi mãi. Mang đến sự tài lộc cho chủ nhân trong con đường làn ăn.
  Một số hình ảnh tổng thể của chiếc xe:

  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 30Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 31Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 32Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 33Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 34Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 35
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 36
  Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 37Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 38Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 39Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 40Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 41Wave do toan trang bi Chau Au khoe dang giua Sai Gon - 42
  Chủ nhân : Phạm Nhựt anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2021