1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ theo đuổi phong cách duy ngã độc tôn, khác biệt với số đông!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Wave độ siêu bảnh bao này chắc chắn sẽ làm cho tất cả các bạn vô cùng bất ngờ và trầm trồ với phong cách 'duy ngã độc tôn' mà chàng ta đang theo đuổi. Sở dĩ phong cách này có tên gọi như vậy là vì nó thật sự rất độc đáo, không thể nào đụng hàng với bất kì một phiên bản Wave độ nào!

  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong
  Wave độ theo đuổi phong cách duy ngã độc tôn, khác biệt với số đông!

  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 2
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 3
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 4
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 5
  Khi tìm hiểu về chiếc Wave độ này, các bạn hãy tạm quên đi những món đồ chơi quốc dân mà hãy cùng mình mở mang đầu óc và mở rộng tầm nhìn để tìm hiểu về những trang bị độc đáo và đẹp mắt trên xe.
  Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với một chiếc cùm thắng tháo xe phân khối lớn, đã được bổ sung thêm khúc tay gãy CRG để đảm nhận nhiệm vụ điều tiết lực thắng. Các chi tiết như bản lề, núm chỉnh của bộ phận này được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng và dựa vào đó chúng ta có thể ngầm hiểu được những tâm huyết mà chủ nhân đã gửi gắm cho chiếc Wave độ.
  Chưa hết, cùm thắng này còn sở hữu cả bình dầu Lightech có số lượng cực hiếm ở thời điểm hiện tại. Giá bán của mẫu bình dầu này thực sự vô cùng đắt đỏ khi ở mức tầm trên dưới 1,5 triệu đồng và nếu muốn sở hữu thì bắt buộc phải săn tìm rất lâu.

  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 6
  Từ đồng hồ cơ nguyên bản, chủ nhân đã nâng cấp cho xế cưng một chiếc màn hình LCD TFT xịn xò có lối hiển thị cực kì sắc nét. Bức ảnh phía trên đó chính là thành quả sau một quá trình chỉnh sửa cầu kì để gắn được chiếc màn hình này lên chiếc Wave độ và giúp nó hiển thị hết tất cả chức năng.
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 7
  Bên dưới đồng hồ có sự xuất hiện của một cây trợ lực cổ WP, mẫu trợ lực thường xuất hiện trên những dòng xe phân khối lớn cao cấp của nhà KTM WP cũng chính là một công ty thuộc sở hữu của tập đoàn KTM. So về mặt ngoại hình, rõ ràng cây trợ lực này trông lạ mắt và độc đáo hơn rất nhiều so với những dòng trợ lực cổ quá đỗi phổ biến như: YSS, Ohlins, Matris,...
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 8
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 9
  Hệ thống phanh bên dưới dàn chân được chăm chút bằng heo thắng Brembo 1 piston tháo xe phân khối lớn cùng với đĩa thắng Galfer KTM. Một bộ đôi độc đáo, sở hữu nét đẹp vô cùng đặc sắc so với những dòng heo Billet quốc dân hay những chiếc đĩa đường kính 220mm đại trà.
  Một yếu tố quan trọng góp phần làm cho dàn chân trông thu hút và đẹp mắt hơn chính là bộ niềng nhôm Excel Asia. 'Ăn đứt' niềng sắt nguyên bản với ngoại hình gợi cảm và trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với niềng zin.

  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 10
  Để giúp xế cưng của mình có được hiệu suất thắng tốt hơn và liền lạc cùng với dàn chân trước thì chủ nhân đã nâng cấp thắng đĩa cho dàn chân sau. Heo thắng mà anh ấy sử dụng vẫn là heo Brembo 1 piston tháo xe phân khối lớn, nhỏ gọn thanh thoát nhưng vẫn thừa sức đáp ứng nhu cầu giảm tốc.
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 11
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 12
  Để nâng tầm đẳng cấp cho một phiên bản Wave độ chất chơi thế này, không cặp phuộc nào phù hợp hơn là phuộc Ohlins không bình dầu sang chảnh. Dòng phuộc khi gắn không cần chỉnh sửa quá nhiều chi tiết, nhưng vẫn đem đến độ đẳng cấp và hiệu năng nhún nảy vượt trội cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 13
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 14
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 15
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 16Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 17
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 18
  Ngoài những món đồ chơi đặc sắc ra, chiếc Wave độ còn sở hữu cả nhiều chi tiết được làm bằng vật liệu Titan như: Bộ gắp, chân chống, hệ thống ống xả,... Ngoài trọng lượng nhẹ hơn phụ tùng nguyên bản thì chúng còn có vẻ ngoài vô cùng tinh xảo, do đã trải qua quá trình gia công tỉ mỉ!
  Chiếc Wave độ và những hình ảnh khác...

  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 19Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 20
  Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 21Wave do theo duoi phong cach duy nga doc ton khac biet voi so dong - 22

  Nguồn ảnh : Winvest Global Car Care & Detailing
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2021